Cơ sở đào tạo nghề tóc – Viết tiếp đam mê các bạn trẻ Việt

Cơ sở đào tạo nghề tóc là nơi các bạn trẻ yêu nghề tóc học hỏi, trau dồi kiến thức và thỏa mãn niềm yêu thích với nghề. Tuy nhiên, lựa chọn trung tâm nào tốt và uy tín để có những trải nghiệm thực sự bổ ích? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra trả lời.

Thực trạng cơ sở đào tạo nghề tóc hiện nay

Sự phát triển của xã hội thúc đẩy nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng. Theo đó, gu thẩm mỹ của con người ngày càng được cải thiện qua cách ăn mặc hay phong cách trang điểm khác nhau. Các xu hướng về kiểu tóc cũng không ngừng thay đổi, đòi hỏi các salon làm tóc phải nắm bắt các trend mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp. Có thể nói, nhu cầu về làm tóc không ngừng gia tăng tạo ra một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Đây chính là khởi nguồn để mọi người tham gia vào các cơ sở đào tạo nghề tóc để cải thiện kỹ năng làm tóc và tạo nguồn thu nhập bền vững cho bản thân.

Cơ sở đào tạo nghề tóc - Viết tiếp đam mê các bạn trẻ Việt

Các cơ sở đào tạo nghề tóc nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu học nghề đó, dẫn đến hàng loạt học viện tóc mở ra. Chính sự ồ ạt này khiến học viên lo ngại về chất lượng khóa học vì tình hình cạnh tranh giữa các học viện. Lúc này, học viên nên quan tâm hơn đến kinh nghiệm và những trải nghiệm thực tế của giảng viên đứng lớp thay vì chỉ tin vào những lời quảng cáo của nhiều trung tâm. Chỉ những nhà tạo mẫu tóc có kiến thức vững chắc và sở hữu nhiều thành tựu trong nghề mới thực sự mang lại những bài học bổ ích và những giá trị thiết thực. Chính nhờ họ mà tên tuổi của học viện mới được đánh giá một cách khách quan, là cơ sở uy tín để các học viên theo học. Một cái tên nổi bật trong ngành đào tạo nghề tóc là Dung Trần Hair Academy

Dung Trần Hair Academy – Đào tạo chuyên nghiệp từ bước cơ bản nhất

Dung Trần Hair Academy là học viện đào tạo tóc thuộc quyền quản lý và điều hành của CEO Dung Trần từ năm 2003. Không chỉ là một CEO tài năng, chị Dung còn được biết đến với vai trò giảng viên tâm huyết của học viện. Là một người có gu thẩm mỹ nổi bật và mới lạ, chị tận dụng ưu điểm đó để bồi đắp đam mê nghề tóc của mình thành sự thật. Hiểu rằng mọi kiến thức về tóc đều quan trọng, dù là cơ bản và đơn giản nhất, chị dành phần lớn thời gian của tuổi trẻ để tham gia các khóa đào tạo từ Ý, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ai Cập, Thượng Hải, Singapore…

Cơ sở đào tạo nghề tóc - Viết tiếp đam mê các bạn trẻ Việt

Những kỹ năng mà chị tích lũy đã trở thành nguồn vốn quý giá để xây dựng cơ sở đào tạo nghề tóc như ngày nay. Là một người chỉn chu trong công việc, chị Dung luôn cố gắng nắm bắt các xu hướng làm đẹp mới và hiện đại nhất. Nhờ đó, học viên đến với trung tâm đào tạo nghề tóc không phải lo lắng về tính thực tiễn của khóa học. Trung tâm luôn mong rằng những học viên tham gia khóa học sẽ lĩnh hội được những kiến thức bổ ích và mang tính ứng dụng cao.

Tham gia khóa đào tạo của trung tâm, học viên được tư vấn học từ các kiến thức nền tảng đến chuyên sâu. Bên cạnh những kỹ thuật về cắt tóc, học viên còn được tìm hiểu về cách pha màu theo bảng chữ cái, cách làm các kiểu tóc như uốn, hấp, phục hồi hư tổn,… tạo điều kiện tốt nhất để học viên luyện tập và thành thạo trước khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, những chia sẻ của giảng viên Dung Trần sẽ giúp các bạn trẻ mường tượng đôi nét về thị trường tóc Việt Nam ở thời điểm hiện tại, những cơ hội và thách thức trong tương lai mà các bạn sẽ đối mặt. Khi đã nắm vững kiến thức chuyên môn cùng sau những giờ đào tạo nghề vừa học vừa làm, học viện cấp cho người học chứng chỉ đào tạo nghề sau khi khóa học khép lại. Cơ hội việc làm mở ra cho các bạn trẻ có niềm đam mê mạnh mẽ khi đã nắm chắc trong tay cả kiến thức và kinh nghiệm sẽ là lợi thế lớn trong ngành làm tóc này.

Cơ sở đào tạo nghề tóc - Viết tiếp đam mê các bạn trẻ Việt

Ý nghĩa đào tạo nghề – Niềm đam mê đậm tính nhân văn

Đào tạo nghề cắt tóc – Sứ mệnh của Dung Trần Hair Academy

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo nghề, mời các học viên liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168