Đào tạo nghề cắt tóc – Sứ mệnh của Dung Trần Hair Academy

Đào tạo nghề cắt tóc bài bản là điều đầu tiên những người đam mê nghề tóc phải học. Mặc dù vậy, vấn đề học phí của mỗi khóa học cũng khiến nhiều người lưỡng lự khi có ý định theo học. Hãy đến Dung Trần Hair Academy, mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp. 

Kỹ thuật cơ bản nhất là cắt tóc

Trên con đường hướng tới nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, không ai không trải qua giai đoạn đầu tiên là cắt tóc. Đây là kỹ thuật cơ bản nhất để tạo nên những kiểu tóc ấn tượng. Để mang lại một mái tóc phù hợp với khách hàng, người tạo mẫu phải nắm chắc nền tảng để cắt tóc trước khi áp dụng cách công nghệ để uốn, ép, làm xoăn hay nhuộm lên mái tóc đó. Mái tóc không được cắt gọn gàng và đúng kỹ thuật thì mọi nỗ lực tạo kiểu về sau đều trở nên vô nghĩa.

Đào tạo nghề cắt tóc - Sứ mệnh của Dung Trần Hair Academy

Để trở thành một tay kéo chuyên nghiệp, nhà tạo mẫu tóc phải được học cách quan sát gương mặt của khách hàng để tư vấn và lựa chọn một kiểu tóc phù hợp, ưng ý. Mỗi vị khách đều đến salon với mong muốn trở thành người đẹp nhất, vì vậy, không ai khác ngoài nhà tạo mẫu có thể giúp họ làm điều đó. Nhưng để trở thành những người chủ salon được tin tưởng, họ phải trải qua giai đoạn học hỏi, tham gia các khóa đào tạo nghề cắt tóc để có trình độ nhất định. Hơn nữa, trong quá trình làm nghề, họ cũng phải không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất của thời đại để làm hài lòng những vị khách của mình.

Nơi đào tạo nghề cắt tóc bài bản tại Hà Nội?

Đến với thành phố ngàn năm văn hiến, người ta không khó gì tìm được những học viện dạy cắt tóc cho người mới vào nghề. Tuy nhiên, những trung tâm đào tạo nghề cắt tóc bài bản, chuyên nghiệp đúng nghĩa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những kiến thức nền tảng rất quan trọng, vì vậy lựa chọn một trung tâm uy tín hàng đầu để theo học là điều cần thiết. Dung Trần Hair Academy là một cái tên nổi bật sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này một cách xuất sắc nhất. 

Đào tạo nghề cắt tóc - Sứ mệnh của Dung Trần Hair Academy

Học viện tóc này hoạt động từ năm 2003 đến nay dưới sự điều hành của CEO Dung Trần. Chị Dung được biết đến là một tay kéo kỳ cựu trong làng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Chị thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn với vai trò tạo mẫu tóc cho những người nổi tiếng. Chị được sự tín nhiệm của học viên từ mọi miền tổ quốc bởi 17 năm kinh nghiệm trong nghề đã giúp chị sở hữu những kỹ thuật làm tóc vững vàng. Bằng sự đam mê và nhiệt huyết với nghề, chị đưa ra cam kết học không tốt không lấy tiền để tiếp thêm động lực cho các học viên của mình.

Đến với trung tâm, học viên được đào tạo nghề cắt tóc theo quy chuẩn từng bước bài bản:

  • Dạy lý thuyết trực tiếp
  • Dạy trên model
  • Kiểm tra lý thuyết từng bài học
  • Kiểm tra học viên thực hành trên canh hoặc model

Đào tạo nghề cắt tóc - Sứ mệnh của Dung Trần Hair Academy

>>Xem thêm: Đào tạo nghề cho nữ – Cơ hội rộng mở đến tương lai

>>Xem thêm: Đào tạo nghề vừa học vừa làm – Trung tâm nào hàng đầu hiện nay? 

Ngoài ra, các khóa học của học viện đều có mức giá phải chăng, phù hợp với những giá trị học viên được nhận lại. Để tham khảo chi tiết về các khóa học của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168