Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu 

Dung Trần Hair Academy là một trong những đơn vị đào tạo nghề tóc tại Hà Nội chuyên sâu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chất lượng, dạy nghề tóc uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây nhé! 

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội – Hướng đi mở rộng cho các bạn trẻ

Hiện nay, nghề tóc là một trong những nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. Bởi theo học, làm việc trong ngành chuyên sâu về tóc mang tới cho họ nhiều lợi ích tích cực. Cụ thể như sau:

Thoả sức sáng tạo

Một trong những lợi thế của nghề tóc chính là cho phép người làm việc thoả sức sáng tạo. Trong quá trình đào tạo nghề tóc tại Hà Nội, học viên sẽ được tìm hiểu các kiến thức về tóc bao gồm các vấn đề cắt, uốn, nhuộm, phục hồi, chăm sóc các loại tóc, tạo kiểu… đồng thời có cơ hội thực hành thực tế trên mẫu thật. Vì vậy, bạn có thể phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình, tự tìm tòi và dẫn đầu xu hướng làm đẹp cho t. 

Học nghề tóc sẽ cho phép các bạn thoả sức đam mê, được sống với chính mình,  phép thể hiện phong cách, cá tính cá nhân. Hơn hết, khi được đào tạo về nghề tóc, bạn cũng sẽ được truyền cảm hứng tích cực, truyền lửa đam mê để yêu nghề hơn. 

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu

Làm việc tự do hơn

Đa số các ngành nghề khác đều làm việc theo giờ hành chính từ sáng đến chiều hoặc phải tuân thủ rất nhiều các nguyên tắc của công ty. Tuy nhiên, đối với nghề tóc, bạn sẽ được thoải mái về thời gian làm việc, linh hoạt hơn trong cách làm việc hơn.  Những thợ làm tóc có thể chủ động thời gian hẹn khách hàng, sắp xếp lịch hẹn cho từng khách để phục vụ hiệu quả hơn, đảm bảo chất lượng hơn cho tất cả mọi người cũng như giúp bản thân thoải mái hơn trong quá trình làm việc. có thời gian làm việc linh hoạt, bạn có thể hẹn lịch khách hàng để phục vụ họ tốt hơn, đồng thời sắp xếp thời gian làm việc tự do hơn cho bản thân mình.

Học nghề tóc không khó

Thông thường, các nghề đòi hỏi lý thuyết cao thường gây cản trở nhiều cho người học, nhất là những người có tuổi. Tuy nhiên, đối với đào tạo nghề tóc tại Hà Nội, bạn sẽ không gặp khó khăn đó. Bởi nghề tóc có tính thực hành cao hơn. 

Hơn hết, bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn, từ 6 tháng đến 1 năm để tập trung vào học kiến thức, kỹ năng thực hành là có thể chủ động công việc của mình. Hãy lựa chọn nơi đào tạo nghề tóc tốt nhất để bạn có thể được hướng dẫn tận tình và trải nghiệm làm nghề. 

Dung Trần Hair Academy – Sự lựa chọn số 1 của bạn về đào tạo nghề tóc tại Hà Nội

Dung Trần Hair Academy là một trong những đơn vị chuyên đào tạo về tóc, thu hút đông đảo các bạn trẻ Bắc – Trung – Nam theo học. Học viện được thành lập bởi CEO Dung Trần – chuyên gia hàng đầu về tạo mẫu tóc với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay, Dung Trần Hair Academy mở các khoá đào tạo như sau:

Khoá học “CĂN BẢN TOÀN DIỆN”

Đối với khoá học này, bạn sẽ được học lý thuyết trên sơ đồ đồ hoạ từng bài cắt tóc, thực hành cắt thực tế, chi tiết từng tép tóc. Đồng thời, học viên cũng được nắm chỉnh từng tép tóc, từng đường chia, thậm chí cả tư thế vị trí cơ thể để đạt hiệu quả tốt hơn.

Khoá học “NÂNG CAO TOÀN DIỆN”

Khoá học Nâng cao toàn diện nằm trong chiến lược đào tạo nghề tóc tại Hà Nội của Dung Trần Hair Academy. Khoá học này sẽ giúp các ông bà chủ hair salon nâng cao tay nghề, thợ chính lên chủ, thợ phụ lên thợ chính hoặc chủ. Khi theo khoá học này, bạn sẽ được cung cấp lý thuyết, học viên được thực hành trên maracanh, model được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học. 

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu

Đào tạo nghề tóc: Chọn ngay Dung Trần Hair Academy 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp – Chắp cánh đam mê

Liên hệ tư vấn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khoá học và nhận chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn bạn nhé! 

Dung Trần Hair Academy
NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN
Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168