Đào tạo nghề tóc: Chọn ngay Dung Trần Hair Academy 

Nghề tóc là một trong những nghề phổ biến, được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Với sự phát triển cuộc sống, nhu cầu học hỏi, được đào tạo nghề tóc ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ chuyên nhận dạy nghề tạo mẫu tóc thì đừng bỏ qua những thông tin ngay dưới đây nhé!

Đào tạo nghề tóc – Cánh cửa cơ hội cho các bạn trẻ

Nghề tạo mẫu tóc xuất hiện và phát triển nở rộ ở Việt Nam trong khoảng chục năm trở lại đây. Người ta đi tìm kiếm các nhà tạo mẫu tóc trẻ trung, có tay nghề và mắt thẩm mỹ để tạo kiểu, đem lại vẻ đẹp cho mái tóc. Hơn hết, nghề tóc trở thành sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. 

Sở dĩ nghề tóc hấp dẫn là bởi vì nó có thể mang tới mức thu nhập ổn định và hấp dẫn cho người học, đồng thời nghề tóc hiện nay cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn. Sau khi tốt nghiệp các học viện đào tạo, học viên có thể học lên để trở thành giảng viên, nhà tạo mẫu tóc quốc tế; có thể lựa chọn là thợ tóc cho các salon, học viện tóc hoặc mở tiệm tóc riêng, kết hợp làm nghề và quản lý kinh doanh. 

Tại Việt Nam, nghề tóc cũng ngày càng phát triển, càng khuyến khích người trẻ theo đuổi đam mê với ngành nghề có tính thẩm mỹ cao này. Nhiều học viên đều khẳng định rằng, sau khi được đào tạo nghề tóc, họ đã có nhiều hướng đi riêng và mang tới nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống của họ. Và với họ, chọn nghề tóc là sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Đào tạo nghề tóc: Chọn ngay Dung Trần Hair Academy 
Đào tạo nghề chuyên sâu về tóc mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều bạn trẻ.

Dung Trần Hair Academy: Đơn vị số 1 về đào tạo nghề

Không khó để các bạn trẻ có thể tìm kiếm một đơn vị chuyên nhận đào tạo học viên về nghề tóc nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đầy đủ kiến thức và cơ hội thực tập cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo nghề tóc chất lượng và đẳng cấp thì đừng bỏ qua Dung Trần Hair Academy. 

Dung Trần Hair Academy được thành lập bởi nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Dung Trần. CEO Dung Trần đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong tạo mẫu và phục hồi tóc chuyên sâu. Chị đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp nghề tóc tại các quốc gia trên thế giới nhưng Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… Do đó, Dung Trần được đánh giá là chuyên gia tóc có nền tảng kiến thức tốt và kinh nghiệm làm nghề dày dặn trong giới. 

Với mong muốn mang tới cho các học viên cơ hội được tiếp cận với các kiến thức tóc chuyên sâu và thực hành nghề nghiệp bài bản, Dung Trần đã thành lập học viện Dung Trần Hair Academy. Tại đây, học viên theo học sẽ được đào tạo nghề tóc từ cơ bản đến nâng cao để trở thành những thợ tóc chuyên nghiệp. 

Đào tạo nghề tóc: Chọn ngay Dung Trần Hair Academy 

Ngoài ra, học viện cũng tạo điều kiện để học được trải nghiệm thực hành thực tế trong chính Hair Salon của CEO Dung Trần. Theo đó, CEO sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và đồng hành cùng họ. Bởi vậy, học viên có thể vừa hiểu kiến thức vừa có cơ hội áp dụng kiến thức về tóc vào thực tế. Việc trải nghiệm trên mô hình salon thật cũng giúp học viên hiểu rõ hơn về cách tạo mẫu tóc trên mẫu thật và có thể rèn luyện tay nghề của mình.

Hiện nay, Dung Trần Hair Academy nhận đào tạo tất cả các học viên có nhu cầu ở ba miền Bắc – Trung – Nam với số lượng lớn. Dung Trần cũng nhận kết hợp với doanh nghiệp để giảng dạy đào tạo nghề tóc cho những người trẻ khao khát thực hiện đam mê. 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp – Chắp cánh đam mê

Đào tạo nghề là gì? Có thể học nghề làm tóc ở đâu?

Mời các bạn vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. 

Dung Trần Hair Academy
NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN
Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168