Đào tạo nghề vừa học vừa làm – Trung tâm nào hàng đầu hiện nay?

Đào tạo nghề vừa học vừa làm là cách giúp những người học nghề tóc nhanh chóng thành thạo trong công việc. Học đi đôi với làm khiến cho học viên tự tin hành nghề sau khi kết thúc bất kỳ khóa học.

Vừa học vừa làm mang lại lợi thế lớn cho học viên

Thị trường việc làm cạnh tranh, nhiều người lựa chọn cho mình theo học các khóa học đào tạo nghề tóc để có được cơ hội việc làm ổn định hơn. Trên thực tế, muốn học nghề thành công cũng đòi hỏi sự khéo léo và nhiều kỹ năng khác nhau. Không ai có thể thành thạo ngay sau khi học nghề nếu như việc học không đi đôi với làm. Bởi vậy, việc thực hành rất quan trọng, đặc biệt là khi đam mê và muốn chinh phục nghề tóc này.

Đào tạo nghề vừa học vừa làm - Trung tâm nào hàng đầu hiện nay?

Các học viên được trải qua quá trình đào tạo nghề vừa học vừa làm sẽ có ưu thế hơn nhiều so với những người khác. Trong khi học, họ vừa được đào tạo lý thuyết về tóc, về thao tác và cách làm rồi được áp dụng trực tiếp vào mẫu thực tế. Nhờ đó, những kiến thức học viên học hỏi được không chỉ nằm trên trang giấy, giúp họ hiểu rõ hơn về các kỹ thuật như cầm kéo, pha màu, cách cầm tóc,… Những học viên được vừa học vừa làm thường có khả năng hành nghề ngay sau khi kết thúc khóa học cao hơn so với việc chỉ học lý thuyết. Hơn nữa, nếu chỉ học lý thuyết đơn thuần, học viên không nhất thiết phải lựa chọn giảng viên chất lượng, họ hoàn toàn có thể tham khảo trên internet, nhất là trong thời buổi các phương tiện truyền thông phổ biến như hiện nay. 

Để tìm một cái tên học viện tóc tại thủ đô không khó, tuy vậy, các học viện đào tạo nghề vừa học vừa làm lại không có nhiều. Hãy thử lựa chọn Dung Trần Hair Academy, bạn sẽ có những buổi học khó quên.

Dung Trần Hair Academy – Trung tâm đào tạo nghề vừa học vừa làm uy tín

Nếu đang băn khoăn lựa chọn giữa vô vàn học viện tóc trên đất Hà Thành, Dung Trần Hair Academy có lẽ là một gợi ý hay sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ. Đây là học viện thuộc quyền sở hữu của CEO Dung Trần – một cái tên tài năng được nhiều người biết đến trong giới những người làm nghề. Chị thường gắn với hình ảnh quen thuộc là người tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Đào tạo nghề vừa học vừa làm - Trung tâm nào hàng đầu hiện nay?

Sự khác biệt của Dung Trần Hair Academy với các học viện tóc khác là cho phép học viên được đào tạo nghề vừa học vừa làm. Tại đây, học viên được học những kiến thức từ cơ bản nhất đến nâng cao. Song song với những buổi học lý thuyết, trung tâm sắp xếp cho mỗi người một mẫu riêng để thực hành. Học viên được hướng dẫn cả cách lựa chọn kéo phù hợp, chọn các mỹ phẩm tóc cho từng chất tóc của khách. Kết thúc khóa học tại đây, học viên được nhận chứng chỉ và hoàn toàn có thể mở salon tóc của riêng mình. Hiện nay, học viên đang có nhiều khóa học khác nhau, phù hợp với trình độ của nhiều người. 

Đào tạo nghề vừa học vừa làm - Trung tâm nào hàng đầu hiện nay?

>>Xem thêm: Chương trình đào tạo nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy

>>Xem thêm: Giảng viên Dung Trần – thế hệ tiên phong đào tạo nghề tóc tại Việt Nam

 

Hãy liên hệ với trung tâm theo các địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168