Đào tạo nghề – Lựa chọn ngay Dung Trần Hair Academy

Đào tạo nghề là cách CEO Dung Trần gửi gắm sự chuyên nghiệp và ngọn lửa nhiệt huyết với lĩnh vực làm tóc đến các bạn trẻ. Đến với trung tâm Dung Trần Hair Academy, bạn sẽ được có được kỹ năng thành thạo và trải nghiệm chân thực nhất với nghề tóc cần sự tỉ mỉ và kiên nhẫn này. 

Từ ước mơ làm đẹp đến bà chủ học viện tóc nổi tiếng

Giống như bao người phụ nữ khác, CEO Dung Trần cũng có một tâm hồn yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp. Thời gian trôi qua, chị nhận thấy rằng có một dòng máu nhiệt huyết chảy trong mình, làm đẹp cho mái tóc không còn là sở thích nữa. Kể từ giây phút đó, chị Dung quyết định biến niềm đam mê với cái đẹp thành một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. 

Đào tạo nghề - Lựa chọn ngay Dung Trần Hair Academy

Khi bắt đầu bén duyên với nghề, chị Dung đã vạch ra cho mình một lộ trình rõ ràng và tỉ mỉ. Muốn thành công trên con đường mình đã chọn, chị chú trọng từ những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Qua quá trình bôn ba học hỏi từ nhiều quốc gia trên thế giới như Ý, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ai Cập, Thượng Hải, Singapore,… chị đã trang bị cho mình một vốn kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực làm tóc. Nhờ đó, chị có thể tự tin đào tạo nghề cho các bạn trẻ có chung đam mê với mình ở Việt Nam.

Đào tạo nghề - Lựa chọn ngay Dung Trần Hair Academy

Hiểu rằng công việc “làm dâu trăm họ” có nhiều gian nan, chị Dung vẫn không ngừng cố gắng để mình có một vị trí nhất định trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc. Đến nay, chị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy cho hàng ngàn học viên trên khắp các tỉnh thành đất nước. Nhiệt huyết và sức trẻ luôn cháy trong con người đã thúc giục bản thân chị luôn phải tìm tòi và nắm bắt những xu hướng kiểu tóc mới nhất trên thị trường. Với vô vàn các giải thưởng từ năm 2014 đến nay cùng với việc trở thành giám khảo của nhiều cuộc thi lớn nhỏ trên toàn quốc khiến CEO Dung Trần được sự mến mộ của học viên mọi miền tổ quốc. Nhờ có các khóa học đào tạo nghề của chị, nghề tóc tại Việt Nam đang ngày một phát triển và vươn lên sánh vai với các quốc gia trên thế giới. 

Dung Trần Hair Academy – Cái nôi đào tạo nghề chuyên nghiệp

Thuộc sở hữu của một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tóc, Dung Trần Hair Academy được sự tín nhiệm của các bạn trẻ đam mê làm đẹp trên toàn quốc. Đến với học viện, các bạn học viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức về tóc từ chính CEO của học viện. Đặc biệt, tham gia khóa học tại Dung Trần Hair Academy, học viên sẽ được nhận những lợi ích hấp dẫn: 

  • Tham gia khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tóc: Học viên sẽ được tìm hiểu về các vấn đề của tóc, cách tạo mẫu tóc, cắt, uốn, nhuộm, hấp, phục hồi tóc hư tổn… Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức đầy đủ nhất về chăm sóc tóc. 
  • Được thực hành tạo mẫu tóc trên mẫu thật dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu về tóc và giảng viên nổi tiếng Dung Trần. Điều này là sự khác biệt lớn nhất so với các học viện khác. Nhờ đó, học viên có quá trình thực hành để nắm bắt những khó khăn trong thực tế hành nghề.
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp: Trung tâm đào tạo nghề tạo điều kiện cho các học viên được làm việc tại chính học viện sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những chiến thuật của Dung Trần Academy để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng.
  • Được định hướng nghề nghiệp rõ ràng: Bên cạnh những kiến thức chuyên môn thiết yếu, học viện kết hợp những chia sẻ rõ ràng về định hướng nghề nghiệp, truyền lửa tình yêu nghề và niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc. Họ không đơn độc trên con đường tạo mẫu tóc của mình mà luôn có bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ.

Đào tạo nghề - Lựa chọn ngay Dung Trần Hair Academy

Học cắt tóc chuyên nghiệp, các học viên thường gặp những khó khăn gì?

Dung Trần Hair Academy chuyên đào tạo về nghề tóc uy tín tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo nghề, mời các học viên liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168