Viện đào tạo tóc chuẩn quốc tế – Dung Trần Hair Academy

Dung Trần Academy tự hào là một đơn vị đào tạo tóc chuẩn quốc tế bậc nhất Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên tận tình, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đều đạt tiêu chuẩn châu Âu.Tất cả những gì chúng tôi tạo ra đều với mong muốn tạo nên điều kiện tốt nhất, lý tưởng nhất cho các bạn học viên nơi đây.

Hướng dẫn cách chọn khóa học nghề tóc phù hợp

Biết mình yêu thích gì và đam mê lĩnh vực gì là một điều tuyệt vời đối với người trẻ hiện nay. Tuy nhiên, liệu ước mơ đó có thành hiện thực và có giúp bản thân có được cuộc sống ổn định hay không phụ thuộc khá nhiều vào cách bạn chọn trường/khóa học. Đối với việc học nghề tóc cũng vậy. Người học cần phải cân nhắc kỹ lưỡng các vấn đề liên quan để có thể tìm được nơi phù hợp.

Chi phí khóa học: Đây có thể luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của học viên và phụ huynh khi đề cập đến việc lựa chọn khóa học. Chọn nơi có mức giá phù hợp với điều kiện của bản thân là ưu tiên hàng đầu.

Đội ngũ giảng viên: Người phụ trách khóa học, truyền đạt nội dung phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Họ sẽ là điểm tựa kiến thức cũng như nguồn năng lượng và nhiệt huyết đến các học viên trong nghề. Vì vậy, khi tìm khóa học, bạn cũng nên quan tâm đến người sẽ hướng dẫn mình là ai.

Cách thức xây dựng khóa học: Lý thuyết và thực hành là hai vấn đề cần được cân bằng và thiết kế một cách phù hợp trong một khóa học nghề. Bởi lẽ, nắm vững lý thuyết nhưng không có thời gian trải nghiệm thực tế thì cũng không thể thành công.

Cơ sở vật chất và những hỗ trợ đi kèm khóa học: Có thể nói, bất cứ học viên nào cũng mong muốn được học tập và rèn luyện trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, quy mô lớn. Đồng thời, những tiện ích, dịch vụ đi kèm khóa học như: dụng cụ thực hành, giáo trình… hoặc thậm chí là nơi ở trong quá trình tham gia khóa học cũng sẽ là điều mà bạn có thể cân nhắc đến.

Lợi ích trở thành học viên của viện đào tạo tóc chuẩn Quốc tế

  • Được trang bị toàn bộ kiến thức và kĩ năng của ngành tóc theo chuẩn Quốc Tế.
  • Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia của Seoul Academy với giáo trình chuyên nghiệp.
  • Được thực hành giao tiếp tư vấn khách hàng trực tiếp.
  • Được thực hành với mẫu tóc thật hàng ngày.
  • Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.
  • Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.
  • Tại Dung Trần Academy, học viên được thực hành với mẫu thật hàng ngày, điều này giúp các học viên nhanh thành nghề, tiết kiệm chi phí và thời gian học.

Ngoài những kĩ thuật về tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong giáo trình (như kĩ thuật cắt, uốn, nhuộm, duỗi, tạo kiểu,…) Dung Trần Academy còn đào tạo các học viên về:

– Hoá chất tổng quan (tăng cường kiến thức khoa học và sử dụng thành thào các dòng hóa chất, mỹ phẩm ngành tóc)

– Mỹ thuật tổng quan (phương pháp thiết kế kiểu tóc phù hợp dựa vào ưu khuyết điểm trên khuôn mặt, cá tính, độ tuổi,…của khách hàng)

– Kỹ năng đánh giá, phân tích, xử lý tóc.

– Kĩ năng tư vấn khách hàng.

– Kĩ năng kinh doanh và phát triển salon.

Quá trình học tập và đào tạo ở Học Viện được tuân thủ hết sức nghiêm ngặt và kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành tay nghề. Lý thuyết chiếm 20-30% thời gian học giúp học viên nắm chắc căn bản và hiểu sâu, Thực hành chiếm 70-80% giúp học viên vận dụng thành thạo các loại máy móc, kỹ năng về nghề tóc.

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Dung Trần Hair Academy: Bệ phóng 30 nghìn học viên trong và ngoài nước

Sự thành công của các bạn, chính là sự thành công của học viện. Học viện luôn cố gắng nỗ lực nghiên cứu phương pháp đào tạo tốt nhất để tất cả các học viên theo học tại seoul đều trở thành một nhà tạo mẫu tóc hoàn hảo từ kỹ năng làm nghề, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng quản lý salon quản lý nhân sự.

Kết thúc khóa học học viên hoàn toàn có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để tự tin khởi đầu sự nghiệp. Mọi thông tin tư vấn về các khóa học xin vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168