Địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp số 1 VN – Dung Trần Academy

Dung Trần Acedemy được biết đến là một địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp bởi chính nơi đây đã đào tạo ra được rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng truyền đạt mọi kiến thức cho các học viên. Thêm vào đó cơ sở vật chất khang trang rộng rãi và những thiết bị được trang bị đầy đủ sẽ tạo điều kiện giúp cho học viên có được những giờ học chất lượng nhất.

Lý do nên chọn học nghề tóc tại Dung Trần Academy

Dung Trần Academy đã và đang là cái tên rất nổi bật tại thị trường đào tạo nghề tóc tại Hà Nội. Học viện được thành lập bởi một chuyên gia, nhà tạo mẫu và phục hồi tóc nổi tiếng – Dung Trần. Chị Dung Trần đã có hàng chục năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực tóc ở các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Vì vậy, CEO Dung Trần có đầy đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề để giúp các học viên làm chủ nghề tóc khi tham gia đào tạo tại Dung Trần Hair Academy.

Đào tạo nghề Hà Nội: Kinh nghiệm chọn trường, chọn trung tâm uy tín khi theo học nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Học viện do cô Dung Trần sáng lập và đồng thời cũng là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng những giải thưởng cô đạt được, chắc chắn rằng các bạn học viên đều sẽ nhận được những kiến thức cần thiết, quan trọng.

Cơ sở vật chất hạ tầng của cũng được hết sức đầu tư nhằm có thể cung cấp cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả nhất. Các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học nghề một cách tốt nhất cũng được trung tâm chuẩn bị rất đầy đủ. Nhờ vậy mà các thế hệ học trò của Trần Dung Hair Academy đều được đánh giá rất cao vì có tay nghề vững vàng.

Dung Trần Academy – Trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp số 1 VN

Chương trình đào tạo nghề tóc tại Dung Trần Acedemy sẽ là từ cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với trình độ của từng học viên. Chương trình đào tạo do chính chuyên gia Dung Trần xây dựng dựa trên các kiến thức, kỹ năng chị thu nhận được trong quá trình học tập và tu nghiệp ở nước ngoài.

Nghề tạo mẫu tóc

Dung Trần Academy chú trọng kết hợp giữa thực hành và lý thuyết. Phương châm đào tạo này đã giúp các bạn học viên tại đây có được một tay nghề rất vững vàng và có thể làm việc ngay tại những salon, trung tâm spa, thẩm mỹ viện mà bạn mong muốn.

Thời gian học tập sẽ được sắp xếp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ phân bổ là 20% và 80%. Học viên sẽ được trực tiếp cô Trần Dung kèm cặp trong suốt quá trình học nghề, đặc biệt là trong những buổi thực hành nhằm đảm bảo chất lượng tay nghề. Sau khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng đào tạo, bạn đã có thể nhận được chứng chỉ và tham gia làm việc để kiếm thêm thu nhập.

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

– Những kiến thức về cắt tạo mẫu hay kĩ thuật xử lý hóa chất, thao tác tạo kiểu uốn duỗi đều được dạy từ cơ bản cho đến chuyên sâu.

– Cô Dung Trần sẽ trực tiếp hỗ trợ, tư vấn để giúp học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý cũng như giao tiếp với khách hàng.

– Hướng dẫn cách xử lý những tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quá trình làm tóc cho khách.

– Ngoài những buổi học nằm trong chương trình, các bạn học viên còn được tham gia những buổi định hướng tương lai, truyền đạt tư duy vượt khó nhằm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này.

– Ưu đãi giảm học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc, đồng thời giúp đỡ cũng như hỗ trợ việc làm cho các bạn sau khi tốt nghiệp.

– Cơ hội nghề nghiệp: Với những bạn học viên có kết quả học tập khá/giỏi và có thái độ tốt, Salon luôn xem xét tạo điều kiện để các bạn có thể ở lại học tập và làm việc tại Salon…

Hãy tham khảo ngay các khóa học tại cơ sở đào tạo nghề tóc tại Hà Nội để nhanh chóng trở thành học viên của cô Dung nhé! Mọi thông tin tư vấn về các khóa học xin vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

One thought on “Địa chỉ dạy nghề tóc chuyên nghiệp số 1 VN – Dung Trần Academy

  1. Pingback: Bí kíp để tìm cho mình một cơ sở Đào tạo tóc nam nữ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168