Địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội với mức học phí “giá rẻ”

Với những bạn đam mê muốn theo đuổi nghề tóc nhưng điều kiện kinh tế không cho phép thì họ sẽ ưu tiên lựa chọn những đơn vị học nghề tóc giá rẻ. Và nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội với mức giá phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Nghề tóc có thực sự là nghề “cứu cánh” cho các  bạn trẻ không biết nên học nghề gì?

Khi thất nghiệp, nhiều bạn trẻ cảm thấy hoang mang với bao nỗi lo lắng. Họ không biết sẽ phải tìm công việc gì để thật sự phù hợp. Vậy còn nghề tóc? Bạn nghĩ sao nếu như đó chính là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn?

Nghề tóc ngày càng trở thành một nghề được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, lựa chọn bởi khi theo học nghề, bạn không mất quá nhiều chi phí đầu tư hay thời gian học nghề. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có được công việc chỉ sau khoảng 6 tháng-  12 tháng học tập. Đây cũng là nghề sẽ giúp bạn rèn luyện được tính tỉ mỉ, khéo léo của bản thân mình. Bên cạnh đó, khi học nghề tóc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để khẳng định, phát triển trong tương lai.

đăng ký học tóc online

Với nhiều bạn đã xác định ngay từ đầu về việc theo học nghề cắt tóc, chắc chắn bạn đã có định hướng rõ ràng là theo nghề như thế nào? Học nghề ra sao? Còn đối với những bạn đến với nghề tóc sau khi đã làm đủ mọi công việc hoặc chưa có hướng đi rõ ràng thì vẫn còn cảm thấy nhiều điều băn khoăn, lo lắng.

Sau 6 tháng học nghề, bạn hoàn toàn có thể trở thành thợ phụ trong những salon hay tiệm cắt tóc. Lúc này mức thu nhập của bạn là 5 – 6 triệu, tương đương với một người làm văn phòng. Sau khi đã trở thành thợ chính hoặc Stylist chuyên nghiệp, mức thu nhập của bạn chắc chắn sẽ khiến người khác phải ngưỡng mộ. Hầu hết học viên sau khi học nghề xong đều có thể tự tin xin được việc làm vì nhu cầu việc làm tóc ngày càng tăng cao. Và nghề tóc chính là một nghề cứu cánh cho các bạn trẻ đang thất nghiệp hoặc là những bạn trẻ chưa biết nên theo nghề gì.

Khi đã theo nghề tạo mẫu tóc, bạn cần xác định rõ ràng là bạn theo nghề để làm nghề chứ không đơn thuần là học cho biết hay học cho vui. Khi đã tìm được địa điểm học tập rồi, bạn cần nỗ lực không ngừng nghỉ để theo nghề. Bởi bất cứ công việc gì cũng vậy, nếu không yêu và đam mê chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được.

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp

Không chỉ giúp các bạn trẻ có công việc ổn định, nghề tóc còn giúp các bạn ấy khẳng định được bản thân, trở thành một người có ích trong xã hội. Đặc biệt hơn, công việc này mang đến nguồn thu nhập cao nếu bạn thực sự là người có tài năng và theo đuổi nghề đến cùng.

Trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội với mức học phí giá rẻ

Tuy nhiên để học nghề, không phải ai cũng có thể đủ tiềm lực kinh tế để chọn được cho mình một chương trình đào tạo nghề tóc chất cao, giá vượt ngoài năng lực tài chính. Với những bạn học viên đam mê, muốn theo đuổi nghề cắt tóc nhưng điều kiện kinh tế không cho phép đầu tư một số tiền lớn để đi học sẽ ưu tiên lựa chọn những đơn vị dạy cắt tóc học phí giá rẻ nhiều hơn.

Được thành lập từ năm 2003, Dung Trần Hair Academy đã trở thành một trong những học viện đào tạo nghề tóc tại Hà Nội với mức học phí “nhẹ nhàng”. Dưới sự dẫn dắt của giảng viên Dung Trần, rất nhiều học viên tìm đến đây từ không biết gì về nghề tóc giờ đã trở thành những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với mức thu nhập khủng mỗi tháng.

Đào tạo nghề cho nữ: Vì sao nên chọn nghề tạo mẫu tóc?

Tại học viện Dung Trần, học viên sẽ được giảng dạy từ A – Z từ những việc nhỏ nhất như làm quen với tóc, sấy tóc, cắt tỉa, tạo kiểu,… theo lộ trình vạch sẵn từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình giảng dạy được thiết kế theo chuẩn quốc tế tối ưu để học viên luôn nỗ lực học tập hết mình tất cả các ngày trong tuần. Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giảng dạy chi tiết, tận tình chỉ bảo với giáo trình cụ thể, bài bản, bài giảng lôi cuốn, có tính thực tiễn cao, đón đầu xu hướng thị trường. Nhờ đó, học viên ở trình độ nào cũng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để tham gia.

Dung Trần Hair Academy cam kết luôn đảm bảo kỹ thuật chuyên môn của học viên sau khi tốt nghiệp, giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế và có cấp chứng chỉ đầy đủ cho học viên hoàn thành xuất sắc khóa học. Mức chi phí học cắt tóc được xây dựng ở mức hợp lý, xứng đáng với chất lượng đào tạo mà học viên nhận được. Để biết thêm thông tin về các khóa học tại đây, vui lòng liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0972265168 – 0973265168

Fanpage: Dung Trần Hair Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168