Dung Trần Academy: Tuyển sinh khóa học cắt uốn thiết kế

Bạn là một người yêu cái đẹp, yêu thích nghề tóc, muốn tạo ra các tác phẩm đẹp từ chính những mái tóc nhưng vẫn đang loay hoay tìm kiếm một khoá học cắt uốn thiết kế. Hãy tham gia ngay khoá tuyển sinh học cắt uốn thiết kế tại Dung Trần Academy để được đào tạo bài bản nhất.

Vì sao nghề làm tóc, cắt tóc tóc luôn “hot” ?

Nghề tạo mẫu tóc

Câu trả lời cho câu hỏi vì sao nghề làm tóc, cắt tóc luôn “hot” đó là do:

1. Nhu cầu được chăm sóc sắc đẹp của người dân cao

Cuộc sống phát triển rất nhiều khiến cho nhu cầu làm đẹp được chú trọng. Hiện nay, bất kỳ ai cũng muốn làm đẹp cho chính bản thân mình. Vì vậy, người thợ cắt tóc luôn được yêu thích.

Chính vì nhu cầu làm đẹp cao nên số lượng khách hàng rất lớn. Khi số lượng khách hàng lớn thì người học nghề không cần phải lo lắng về việc làm. Ngoài ra, nhu cầu cao dẫn đến thị trường cần rất nhiều thợ cắt tóc với tay nghề, kỹ thuật cao cũng như thợ phụ. Vì vậy, cắt tóc là ngành nghề được quan tâm rộng rãi.

2. Không yêu cầu cao về trình độ học vấn

Khác với nhiều ngành học chính quy yêu cầu trình độ học vấn cao, cắt tóc không đòi hỏi những điều kiện này. Người học nghề cắt tóc không cần có trình độ học vấn quá cao. Điều này giúp cho những bạn trẻ không có hứng thú với việc học cũng có một công việc ổn định.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng có thể có đủ điều kiện để nâng cao trình độ học vấn. Chính vì thế mà số lượng người thích hợp với nghề cắt tóc rất nhiều. Ngoài ra, không phải chỉ có khéo tay mới học được nghề tóc mà những người chăm chỉ cũng có thể thành công. Do vậy, những người học nghề cắt tóc rất đa dạng.

3. Chi phí học nghề hợp lý

Chi phí học nghề tóc rất hợp lý. Bất kỳ một ngành nghề nào cũng phải bỏ nhiều tiền đầu tư mới có thể học tốt. Tuy nhiên, học nghề tóc không cần phải bỏ ra quá nhiều “vốn” cho việc học tập.

Nhiều người học tại các cơ sở nhỏ lẻ thì mức phí rất thấp. Bởi ở đây, bạn có thể vừa học vừa phụ việc cho tiệm. Còn với những trường đào tạo chuyên nghiệp thì mức phí cao hơn. Tuy nhiên, số tiền phải chi trả không quá lớn và phù hợp với nhiều người. Một vài cơ sở còn có các chương trình ưu đãi cho học viên nên người học không phải mất nhiều chi phí.

Dung Trần Academy: Tuyển sinh khóa học cắt uốn thiết kế – Cam kết học viên học xong làm tốt 100%

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo nghề cắt tóc. Tuy nhiên, chất lượng của các cơ sở cắt tóc này không đồng nhất với nhau. Nhiều cơ sở có giá cả rất cao nhưng chất lượng giảng dạy lại không tốt. Một vài cơ sở lại có giá cả hợp lý cùng với chất lượng giảng dạy tốt. Một trong số đó có thể kể đến là Dung Trần Hair Academy.

Dung Trần Academy được đánh giá là một trong những đơn vị đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2003 đến nay nhưng Dung Trần đã thu hút được đông đảo học viên quan tâm và có hàng nghìn học viên đăng ký mỗi năm bởi người giảng dạy chính tại trung tâm là CEO Dung Trần, người có kiến thức và chuyên môn chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm nên quy trình đào tạo, dạy cho các học viên luôn bài bản khoa học giúp cho học viên ra trường đều rất tự tin về tay nghề. Đặc biệt, điểm đáng chú ý là Dung Trần Academy là cam kết 100% đầu ra cho học viên nên các bạn học viên sau khi học xong đều rất hài lòng.

Quy trình học khóa học cắt uốn thiết kế tại Dung Trần được đào tạo bài bản bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp cận với lý thuyết

Bước 2: Cô Giáo Cắt + uốn trực tiếp trên model

Bước 3 Học viên cắt + Uốn trên model

– Nắm bắt kỹ thuật trong từng đường kéo.

– Kiến thức bổ ích, truyền cảm hứng

Ngoài ra, học viện còn cam kết cho các học viên Học KHÔNG làm tốt hoàn tiền 100%!

Khóa học cắt uốn thiết kế chuyên nghiệp: Chinh phục mọi vị khách khó tính nhất

Vì sao nên tham gia tuyển sinh khóa học cắt uốn thiết kế tại Dung Trần

CEO Dung Trần – Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, 10 năm làm đào tạo – Có hơn 30 nghìn học viên trên Toàn Quốc và Quốc Tế. Cùng những ưu điểm nổi bật về quy trình đào tạo cũng như kinh nghiệm đào tạo nghề tóc Dung Trần Academy tự tin khẳng định là địa chỉ đào tạo học nghề cắt tóc uy tín nhất Việt Nam. Chất lượng đầu ra của học viên luôn được đặt lên hàng đầu nên chương trình luôn được cải tiến cập nhật theo xu hướng và nhu cầu thực tế của Salon tuyển dụng. Đặc biệt, tại đây cam kết 100% đầu ra và hỗ trợ học viên mở và phát triển Salon để chứng minh chất lượng đào tạo. 

Không như các đơn vị khác chỉ tập trung vào việc tuyển sinh thu tiền mà không nghĩ đến lợi ích học viên để học viên vào học xong không biết gì và không ra được nghề hoặc ra trường với tay nghề yếu thì Dung Trần Academy có lộ trình đào tạo bài bản rõ ràng minh bạch chi tiết để học viên bám theo và ra nghề đúng thời gian học đã quy định.

Đào tạo nghề Hà Nội: Kinh nghiệm chọn trường, chọn trung tâm uy tín khi theo học nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Vậy nên hãy đăng ký lớp tuyển sinh của học viện ngay hôm nay để được học và trải nghiệm cũng như hưởng nhiều ưu đãi từ Dung Trần Academy các bạn nhé.

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0972265168 – 0973265168

Fanpage: Dung Trần Hair Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168