Dung Trần Hair Academy có nhận đào tạo nghề vừa học vừa làm không?

Dung Trần Hair Academy được biết đến là trung tâm đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, nơi chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Đến với Dung Trần Hair Academy, các học viên có thể dễ dàng lựa chọn các khoá học theo trình độ, nhu cầu của bản thân. 

Vậy tại Dung Trần Hair Academy có tuyển sinh và đào tạo nghề vừa học vừa làm hay không? Để biết câu trả lời, mời học viên theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

Chương trình đào tạo nghề vừa học vừa làm là gì?

đào tạo nghề vừa học vừa làm

Đào tạo nghề tóc vừa học vừa làm (hay còn gọi là On-the-job Training hay học việc) là phương pháp đào tạo nghề khá phổ biến trong lĩnh vực tóc. Phương pháp này dành cho những người muốn học nghề  và thực hành đồng thời xuyên suốt quá trình. Trong đó học viên được đào tạo kỹ năng thực tế trực tiếp tại nơi làm việc, đồng thời được hướng dẫn bởi người thầy làm việc trong cùng lĩnh vực.

Theo phương pháp này, học viên sẽ được tuyển dụng vào các salon tóc hoặc các cơ sở làm tóc khác để học việc. Trong quá trình làm việc, sinh viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao về tóc và được thực hành trực tiếp trên khách hàng. 

đào tạo nghề vừa học vừa làm

Cách học này cho phép người học học được kiến thức thực tế, giải quyết các vấn đề tóc phát sinh trong quá trình làm việc và cải thiện kỹ năng của mình trong thực tế. Người học sẽ được hướng dẫn cách cắt, nhuộm, uốn tóc, tạo kiểu tóc và các kỹ năng khác cần thiết để trở thành một thợ tóc chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi học nghề tóc theo chương trình vừa học vừa làm 

Chương trình đào tạo nghề tóc vừa học vừa làm cho phép học viên học và thực hành cùng lúc tại các salon tóc hoặc các cơ sở đào tạo. Cụ thể, khi tham gia chương trình này, học viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ thực tế tại các salon tóc, từ đó có thể rèn luyện kỹ năng và kiến thức một cách thực tế và hiệu quả hơn.

Cùng với đó, học viên sẽ được hướng dẫn bởi giáo viên có kinh nghiệm trong ngành tóc. Các giáo viên sẽ đảm bảo rằng học viên có đầy đủ kiến thức lý thuyết và các kỹ năng cần thiết để trở thành một thợ tóc chuyên nghiệp. Đặc biệt, chương trình còn cho phép học viên có cơ hội thực hành những kỹ năng và kiến thức này ngay tại các salon tóc.

đào tạo nghề vừa học vừa làm

Việc học tập và làm việc tại cùng một nơi còn giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời giúp họ tiếp cận với các kỹ năng thực tế và kiến thức mới nhất trong ngành tóc. Học viên cũng có cơ hội học hỏi từ các thợ tóc chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng mối quan hệ và kết nối trong ngành tóc.

Hơn nữa, với chương trình đào tạo nghề tóc vừa học vừa làm, học viên có cơ hội tạo dựng một hồ sơ đầy đủ kinh nghiệm làm việc và các thành tích trong quá trình học tập. Điều này giúp họ dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng giúp họ tự tin hơn khi bước vào thị trường lao động.

Đào tạo nghề tóc vừa học vừa làm – Đến ngay Dung Trần Hair Academy

Tại trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần Hair Academy, chúng tôi không chỉ mang tới các lớp học nghề tóc cơ bản, lớp học nghề tóc nâng cao… mà còn cung cấp chương trình đào tạo nghề vừa học vừa làm. 

đào tạo nghề vừa học vừa làm

Theo đó, các học viên tham gia khóa học sẽ được học tập và trải nghiệm thực tế công việc tại salon tóc Dung Trần. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và các thợ tóc lành nghề, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng căn bản nhất để có thể hiểu và bắt tay thực tế vào công việc. 

Một lợi thế khi theo học chương trình đào tạo nghề vừa học vừa làm tại Dung Trần chính là cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Điều này không chỉ giúp học viên cải thiện chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng mềm khác, đảm bảo sẵn sàng cho công việc sau này. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo nghề vừa học vừa làm, học nghề tóc tại Hà Nội quý học viên vui lòng liên hệ với Dung Trần Hair Academy theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168