Dung Trần Hair Academy – Địa chỉ dạy nghề tóc tin cậy cho người mới bắt đầu

Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân ngày càng tăng cao. Trong đó, các hoạt động liên quan tới tạo mẫu tạo hình, chăm sóc tóc ngày càng được chú trọng. Bởi lý do này mà ngày càng có nhiều người, nhiều học viên mong muốn được học, thực hành và theo đuổi nghề tóc trong tương lai. 

Vậy khi có nhu cầu học nghề tóc, bạn có thể tìm tới địa chỉ nào? Câu trả lời sẽ có chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Vì sao nên chọn học nghề tóc?

Có rất nhiều lý do khiến cho nghề tóc ngày càng được nhiều người lựa chọn theo học và được dự đoán sẽ trở thành nghề “hot” trong tương lai. Những lý do phổ biến nhất có thể kể đến gồm:

Thời gian học tập ngắn – Có thể hành nghề luôn 

Một khoá học nghề tóc cơ bản thường chỉ kéo dài từ 4 – 5 tháng. So với thời gian học tập tại các trường nghề thì đây là một khoảng thời gian cực kỳ lý tưởng. Sau khi học nghề, các học viên có thể thực hành luôn các dịch vụ cơ bản về tóc như cắt tóc, uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc… 

Ngoài ra nếu muốn theo học chuyên sâu, học viên sẽ chỉ mất thêm vài năm là có thể đạt tới trình độ “thợ cứng”.  Sau thời gian này, thu nhập, lượng khách của các học viên sẽ tăng lên đáng kể, thậm chí là mức đáng mơ ước so với các bạn bè cùng trang lứa. 

Học nghề tóc

Chi phí học nghề thấp 

Hiện nay, nghề tóc có thể được đào tạo tại các trường nghề hoặc các trung tâm chuyên dạy nghề tóc, thậm chí là ở các salon nhiều năm kinh nghiệm. Chi phí trung bình cho một khóa học nghề tóc cơ bản chỉ từ 7 – 10 triệu. Đây là một mức chi phí vô cùng hợp lý bởi sau khi học, học viên có thể thực hành và kiếm thu nhập ngay lập tức. 

Ngoài chi phí học nghề cơ bản, nếu bạn muốn nâng cao tay nghề hơn nữa thì mức chi phí bạn bỏ ra cũng không quá cao. Hơn nữa trong suốt quá trình học, bạn cũng có thể thực hành, phục việc tại các salon, cửa hàng tóc để có thêm kiến thức, kinh nghiệm và tài chính. Đây là điều mà không phải nghề nghiệp nào cũng có được. 

Học nghề tóc

Có việc làm ổn định – Không lo thất nghiệp 

Sau khi học nghề tóc, bạn có thể tham gia vào công việc ngay tại các trung tâm đào tạo, cửa hàng tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở tiệm tóc của riêng mình. 

Với nhu cầu của cuộc sống cao như hiện nay, chăm sóc tóc, làm đẹp cho mái tóc là điều mà hầu hết mọi người đều hướng tới. Do đó, dù là một tiệm tóc nhỏ ở quê hay một cửa hàng lớn trên thành phố, bạn cũng không phải lo sẽ không có khách hàng. 

Ngoài ra nếu bạn tiếp tục theo đuổi, tham gia những khóa học chuyên sâu hơn và làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể mở những lớp dạy, lớp đào tạo nghề cho thế hệ kế cận. Điều này vừa giúp bạn có thêm thu nhập, vừa giúp truyền đi ngọn lửa đam mê trong nghề tóc tới nhiều thế hệ. 

Học nghề tóc

Dung Trần Hair Academy – Địa chỉ dạy nghề tóc tin cậy cho người mới bắt đầu 

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về nghề tóc, mong muốn tìm được những người thầy có tâm tại cơ sở đào tạo nghề tóc uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến ngay Dung Trần Hair Academy nhé. 

Đến với Dung Trần Hair Academy, bạn sẽ được truyền nghề bởi đội ngũ chuyên gia tóc hàng đầu, đạt nhiều giải thưởng cao trong lĩnh vực. Nhờ vậy, bạn sẽ có được nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học tập, thực hành và theo đuổi nghề tóc. 

>>>Xem thêm: Giảng viên Dung Trần

Tại Dung Trần Hair Academy, chúng tôi không chỉ chú trọng vào chuyên môn giảng dạy mà còn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng nhằm mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả nhất. Tất cả các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho quá trình học nghề đều là sản phẩm hiện đại, mới nhất, chất lượng nhất. 

Học nghề tóc

Cùng với đó, Dung Trần Hair Academy cũng cam kết thời gian học tập được sắp xếp xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành với tỷ lệ phân bổ là 20% và 80%. Điều này giúp các học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt hơn, đảm bảo chất lượng tay nghề sau quá trình học. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về lớp học nghề tóc, đào tạo nghề tóc tại Hà Nội cho người mới bắt đầu tại Dung Trần Hair Academy, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168