Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Mái tóc dày, suôn mượt luôn tạo lợi thế cho phái đẹp trong việc tạo kiểu tóc phù hợp. Vậy với những cô nàng sở hữu combo khuyết điểm tóc mỏng và khuôn mặt dài thì kiểu tóc nào sẽ tạo lợi thế cho khuôn mặt, giúp tóc dày và có độ phồng hơn?

Cắt tóc ngắn

Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Nhiều quan điểm sai lầm cho rằng mái tóc ngắn sẽ tạo độ tương phản làm lộ khuôn mặt dài tuy nhiên đây lại là một cách giấu nhược điểm cho khuôn mặt dài vô cùng hiệu quả. 

Những lọn tóc được cắt ngắn tạo ra độ bồng bềnh ngay ở phần ngọn tóc, tạo cảm giác tóc dày ở ngay vị trí ngang khuôn mặt, giúp trọng tâm khuôn mặt được điều chỉnh bề ngang rõ rệt. Điều này góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự cân đối và khiến khuôn mặt bớt dài đi trông thấy.

Dập phồng tóc

Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Dập phồng tóc là cách làm dày kinh điển và vô cùng được ưu ái. Bạn có thể dập phồng ở ngay chân tóc để tạo độ dày và bồng, giúp tóc không bị xẹp. Hoặc ở phần thân tóc, giúp tóc dày lên trông thấy. 

 Với mái tóc được dập phồng, tóc của bạn được làm dày lên, giúp tăng thị giác chiều ngang. Nhờ đó mà khuôn mặt của bạn được cân đối hơn và trở nên xinh đẹp hơn.

Uốn xoăn sóng

Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Đây cũng là một trong những kiểu tóc giúp các chị em cứu mái tóc mỏng cùng khuôn mặt dài của mình. Những lọn tóc mềm mại như gợn sóng tạo thị giác khéo ngang khuôn mặt, giúp chị em che khéo khuyết điểm mặt dài. 

Tóc tém

Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Nếu bạn là một cô gái có cá tính, yêu thích sự phóng khoáng, pha lẫn một chút phá cách thì còn chần chờ gì mà không áp dụng ngay kiểu tóc này cho mình. Với kiểu tóc này khuôn mặt của bạn cũng được trông ngắn lại và hài hòa hơn nhiều. Đặc biệt mái tóc ngắn như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng nổi bật trước đám đông và rồi bạn sẽ thu hút ánh nhìn của người khác giới một cách mãnh liệt luôn đấy.

Tóc ngang vai tỉa layer có mái 

Tóc mỏng mặt dài nên để kiểu tóc nào sẽ hợp nhất?

Một cách khác để tạo độ dày cho mái tóc là tỉa layer. Kiểu tóc này đã từng rất nổi trong một thời gian dài trước đây và mới “hot” trở lại khiến bao nàng phải xao xuyến. Tóc tỉa layer mang đến vẻ ngoài năng động nhưng không mất đi sự đằm thắm. Bạn có thể kết hợp nó với mái thưa hoặc mái lệch để che bớt một phần trán cũng như các góc cạnh trên khuôn mặt. 

Mong rằng với một vài gợi ý trên đây các nàng tóc mỏng mặt dài đã có thể chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp. Ngoài ra nếu bạn cần chuyên gia tạo mẫu tóc tư vấn thì hãy đến ngay Salon tóc Dung Trần để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: 6 kiểu tóc hack tuổi được hội chị em mê mẩn

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168