Trải nghiệm Khoá học nâng cao toàn diện tại Dung Trần Hair Academy

Thay vì phải học những khóa học lẻ tẻ mất nhiều thời gian với mức chi phí đắt đỏ mà vẫn chưa ra được nghề thì chọn ngay Khóa học nâng cao toàn diện tại Dung Trần Hair Academy. Tại khóa học này, bạn sẽ được trau dồi toàn bộ các kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết về nghề tóc để có thể phát triển tay nghề trong thời gian ngắn nhất.

Trở thành nhà tạo mẫu tóc chỉ sau một khóa học nâng cao toàn diện

Với Khóa học nâng cao toàn diện, học viên sẽ được hướng dẫn giảng dạy về hiểu sâu hơn những kiến thức nền tảng về nghề, chinh phục mọi kiểu tóc trend. Mọi kiểu tóc dù là ngắn hay dài, mọi kiểu mặt, dáng đầu đều có thể tạo mẫu tóc qua nghệ thuật biến hóa tài tình từ tay kéo của bạn. Đồng thời học viên cũng sẽ được rèn dũa tay nghề, sáng tạo với nhiều kiểu dáng độc đáo trên nền kiến thức cơ bản.

Khóa học này sẽ giúp học viên nâng cao các kỹ thuật cắt tóc chuyên sâu hơn, đòi hỏi kỹ năng cao hơn. Với các bài học này, học viên sẽ có thể phân tích kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, biến hóa nhiều kiểu tóc khác nhau, kinh nghiệm cắt 12 kiểu tóc tony & guy, sấy tạo kiểu…Nắm được các mấu chốt, các kỹ thuật chính của cắt tóc sẽ giúp học viên phát triển tư duy, sáng tạo trong nghề tóc.

Khóa học màu toán học căn bản và hot trend: Ứng biến linh hoạt với ngành tạo mẫu tóc

Đây là khóa đào tạo giúp bổ trợ thêm kiến thức cho những người muốn nâng cao tay nghề, thợ chính lên chủ, thợ phụ lên chính hoặc chủ. Nội dung học bao gồm:

– Cắt thiết kế tóc ngắn – lỡ – dài – ứng dụng & hot trend

– Cắt uốn thiết kế ngắn – lỡ – dài  ứng dụng  & hot trend

– Uốn phục hồi tất cả mái tóc yếu nhũn ra khoẻ

– Nhuộm màu toán học căn bản và hot trend

– Ép nhanh 5-15 phút

– Uốn cụp – phồng

– Kỹ thuật cầm kéo chuyên nghiệp

– 15 điểm trụ trên khuôn đầu để tính toán tốt hiệu ứng tóc rơi

– Sấy tạo kiểu

Với tiêu chí học đi đôi với hành, Dung Trần sẽ tổ chức các buổi cắt tóc miễn phí cho các học viên nhằm tạo điều kiện cho học viên được thực hành các kiến thức tại trường một cách thực tế nhất.

Ngoài giáo trình học bài bản, cơ sở vật chất hạ tầng tại Dung Trần Hair Academy cũng được hết sức đầu tư nhằm có thể cung cấp cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả nhất. Các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học nghề một cách tốt nhất cũng được trung tâm chuẩn bị rất đầy đủ. Nhờ vậy mà các thế hệ học trò của Dung Trần đều được đánh giá rất cao vì có tay nghề vững vàng.

Quyền lợi của học viên khi tham gia Khóa học nâng cao toàn diện tại Dung Trần Hair Academy

Dung Trần Hair Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy nghề tóc, chúng tôi hiểu cần mang đến điều gì tốt nhất cho học viên để có được tay nghề thành thạo trong thời gian ngắn. Chúng tôi luôn lấy chất lượng đào tạo làm uy tín của thương hiệu Dung Trần:

  • Được các giảng viên là chuyên gia tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, đào tạo kiến thức, kỹ năng theo giáo trình nâng cao.
  • Thời gian lên mẫu thực hành nhiều, được hướng dẫn tận tình, theo sát từng học viên.
  • Đảm bảo học viên sẽ vững tay nghề, thành thạo tất cả các thao tác tạo kiểu tóc từ cơ bản đến nâng cao
  • Học viên được phát huy sự sáng tạo, được hướng dẫn cách trình diễn tạo mẫu tóc theo phong cách riêng, được tiếp cận, thực hành các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, nối tóc, phục hồi tóc nâng cao, đòi hỏi kỹ năng tốt và sự khéo léo trong tay nghề.
  • Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
  • Cấp Giấy chứng nhận khóa học có giá trị trên toàn quốc.
  • Hoàn thành khóa học, học viên có thể làm việc ở các Salon cao cấp, hoặc đủ khả năng tự kinh doanh Salon riêng.

Việc nâng cao tay nghề tóc không quá khó nếu bạn lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp và một môi trường đào tạo uy tín. Để biết thêm thông tin về các khóa học cắt tóc mới nhất, vui lòng liên hệ qua thông tin liên hệ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0972265168 – 0973265168

Fanpage: Dung Trần Hair Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168