Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp – Chắp cánh đam mê

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp đang được giới trẻ theo học hiện nay là gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời của riêng mình. 

Thực trạng học nghề làm tóc hiện nay

Trong thời buổi hiện đại hóa, làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người. Cách ăn mặc, đầu tóc hay trang điểm đều thể hiện gu thẩm mỹ hay địa vị của người đó trong xã hội. Nắm bắt điều này, ngày càng nhiều các salon làm tóc được mở ra để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng đó. Đây là gốc rễ khiến cho mọi người mong muốn được tham gia vào các khóa học đào tạo nghề tóc để có kỹ năng chuyên môn và khả năng kinh doanh những cơ sở làm tóc của riêng mình.

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp - Chắp cánh đam mê

Chính vì lẽ đó, các trung tâm dạy nghề tóc mọc lên ồ ạt là điều khó tránh khỏi. Tình hình cạnh tranh giữa các học viện đó trở nên căng thẳng nên đôi khi họ chỉ chú trọng vào các hoạt động quảng bá trung tâm mà ngó lơ đến chất lượng đào tạo các học viên nhận được. Những giá trị mà người học cần là những kiến thức nền tảng và nâng cao để họ có thể tự hành nghề sau khi kết thúc khóa học. Được đánh giá là nổi bật giữa vô vàn học viện tóc trên mảnh đất Hà Thành, Dung Trần Hair Academy là một trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khóa học với trải nghiệm đầy bổ ích.

Dung Trần Hair Academy – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp

CEO Dung Trần là người thành lập nên trung tâm từ năm 2003. Từ đó đến nay, không ai có thể thấy hết những gian nan gặp phải trên con đường sự nghiệp của chị nhưng cũng phần nào thấu hiểu những vất vả, nỗ lực mà chị đã trải qua. Đến nay, học viện Dung Trần đã trở thành nơi các học viên hay khách hàng yên tâm “chọn mặt gửi vàng” sau nhiều năm chị làm nghề và giảng dạy. Học viên tìm đến trung tâm có ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam của tổ quốc. 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp - Chắp cánh đam mê

Là một người có gu thẩm mỹ cao, chị Dung rất nhạy bén với các xu hướng làm đẹp mới và hiện đại nhất. Chị không ngừng trau dồi kiến thức của mình để mang đến cho học viên những bài giảng đầy tính thực tiễn. Với vô vàn các giải thưởng từ năm 2014 đến nay cùng với việc trở thành giám khảo của nhiều cuộc thi lớn nhỏ trên toàn quốc khiến CEO Dung Trần tạo niềm tin cho các bạn trẻ viết tiếp ước mơ với nghề tóc. Nhờ có các khóa học đào tạo nghề của chị, nghề tóc tại Việt Nam đang ngày một phát triển và vươn lên sánh vai với các quốc gia trên thế giới. 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp - Chắp cánh đam mê

Được mệnh danh là trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp, học viên Dung Trần sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về tóc một cách đầy đủ và bài bản. Nhiều học viên tìm đến các khóa học ở đây không chỉ vì độ nổi tiếng mà còn bởi những giá trị hấp dẫn mà họ có thể nhận được:

  • Tham gia khoá đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về tóc: Học viên sẽ được tìm hiểu về các vấn đề của tóc, cách tạo mẫu tóc, cắt, uốn, nhuộm, hấp, phục hồi tóc hư tổn… Khóa học trang bị cho học viên những kiến thức đầy đủ nhất về chăm sóc tóc. 
  • Được thực hành tạo mẫu tóc trên mẫu thật dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên, kỹ thuật viên hàng đầu về tóc và giảng viên nổi tiếng Dung Trần. Điều này là sự khác biệt lớn nhất so với các học viện khác. Nhờ đó, học viên có quá trình thực hành để nắm bắt những khó khăn trong thực tế hành nghề.
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp: Trung tâm đào tạo nghề tạo điều kiện cho các học viên được làm việc tại chính học viện sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những chiến thuật của Dung Trần Academy để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng.
  • Được định hướng nghề nghiệp rõ ràng: Bên cạnh những kiến thức chuyên môn thiết yếu, học viện kết hợp những chia sẻ rõ ràng về định hướng nghề nghiệp, truyền lửa tình yêu nghề và niềm đam mê với nghề tạo mẫu tóc. Họ không đơn độc trên con đường tạo mẫu tóc của mình mà luôn có bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ. 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp - Chắp cánh đam mê

>> Xem thêm: Dung Trần Hair Academy nhận đào tạo học viên Bắc – Trung – Nam về tóc

>> Xem thêm: Đào tạo nghề là gì? Có thể học nghề làm tóc ở đâu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo nghề, mời các học viên liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168