Tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện: Đừng bỏ lỡ

Khóa học nghề tóc căn bản toàn diện tại Dung Trần Hair Academy không chỉ giúp các học viên có được những kiến thức bài bản nhất về nghề tóc mà còn mở ra nhiều cơ hội làm việc, phát triển nghề trong tương lai. Đặc biệt, chương trình tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện còn mang đến cho học viên nhiều ưu đãi đặc biệt chưa từng có trong dịp đầu năm mới này. 

Học Căn bản toàn diện về nghề tóc là học những gì?

Để bắt đầu theo nghề tóc một cách chỉn chu, chuyên nghiệp, các học viên bắt buộc sẽ phải tham gia các lớp đào tạo, huấn luyện. Tại lớp học căn bản toàn diện, các học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất về tóc, kiểu tóc, chăm sóc tóc cũng như các định hướng tương lai với nghề tóc. 

Những kiến thức phổ biến nhất bao gồm:

Kiến thức cơ bản về tóc: Khóa học Căn bản toàn diện sẽ bao gồm các kiến thức cơ bản về tóc bao gồm cấu trúc tóc, các loại tóc (tóc thẳng, tóc xoăn, tóc dày, tóc mỏng, tóc khô, tóc dầu, vv), và các vấn đề thường gặp của tóc như rụng tóc, gãy tóc, tóc bị hư tổn, vv. Trong suốt khoá học, học viên cần phải hiểu rõ những kiến thức này, từ đó đi sâu hơn vào các dịch vụ nghề tóc như cắt tóc, nhuộm tóc, tạo kiểu tóc…

Cắt tóc: Trong khóa học này, học viên sẽ học cách cắt tóc cho các loại tóc khác nhau, cách sử dụng các dụng cụ cắt tóc (như kéo cắt tóc, máy cắt tóc, vv), và kỹ thuật cắt tóc cơ bản. Học viên cũng sẽ học cách đo và xác định kiểu tóc phù hợp cho khách hàng, cách thực hiện các kỹ thuật tạo kiểu tóc cơ bản sau khi cắt tóc…

Tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện: Đừng bỏ lỡ

Nhuộm tóc: Khóa học sẽ giảng dạy cách nhuộm tóc với các màu khác nhau, từ các màu tự nhiên cho đến các màu sáng và nổi bật hơn. Học viên sẽ học cách chọn màu phù hợp cho từng loại tóc và phong cách, cách sử dụng các sản phẩm nhuộm tóc (như thuốc nhuộm, bột tẩy, vv) và cách chăm sóc tóc nhuộm để tóc luôn mềm mượt và khỏe mạnh.

Định hướng phát triển nghề tóc trong tương lai: Bất kỳ học viên nào sau khi học nghề tóc đều mong muốn có được một công việc ổn định và một tương lai sáng lạn. Vì vậy trong khóa học Căn bản toàn diện, các chuyên gia, giáo viên cũng sẽ đưa ra các định hướng, tư vấn; cung cấp các thông tin, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp. 

Tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện: Đừng bỏ lỡ

Vì sao nên tham gia tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện?

Tham gia đăng ký tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện và theo học nghiêm túc, có trách nhiệm là một điều mà mọi học viên muốn theo nghề tóc cần phải thực hiện. Không chỉ là kiến thức, khoá học Căn bản toàn diện nghề tóc còn mang tới cho các học viên:

Cơ hội việc làm tốt hơn: Chọn đúng địa chỉ dạy nghề uy tín, gặp được đúng giáo viên có tâm, có tầm, các học viên sẽ có được kiến thức, kỹ năng cơ bản tốt nhất trong nghề tóc. Điều này sẽ giúp cho các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được công việc tốt hoặc có thể tự mở salon, tự kinh doanh và được nhiều khách hàng tín nhiệm.  

Là tiền đề để nâng cao tay nghề, phát triển tương lai: Sau khi tốt nghiệp khoá học Căn bản toàn diện, các học viên có thể bắt tay luôn vào nghề hoặc học tiếp theo chương trình nâng cao. Với nền tảng kiến thức vững chắc, bạn có thể dễ dàng tiến xa hơn trong nghề, gặt hái được nhiều thành công, chạm tới đỉnh cao của nghề tóc.

Tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện: Đừng bỏ lỡ

Tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện nghề tóc tại Dung Trần – Đăng ký ngay 

Tại Dung Trần Hair Academy, chúng tôi liên tục tuyển sinh khoá học Căn bản toàn tiện nghề tóc. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi những chuyên gia, giảng viên, những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu, đặc biệt là CEO Dung Trần. Đến với khoá học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sẵn sàng bước vào nghề sau từ 4 – 6 tháng học tập. 

Cụ thể, lộ trình chi tiết của khóa học Căn bản toàn diện tại Dung Trần Hair Academy sẽ bao gồm:

  • Lớp căn bản toàn diện: Thời gian học 4 tháng 
  • Lớp căn bản cho người đã biết nghề: Thời gian học 2 tháng
  • Lớp cắt căn bản: Thời gian học 1 tháng 

Theo học khóa học Căn bản toàn diện nghề tóc tại học viện đào tạo nghề tóc Dung Trần Hair Academy, các học viên sẽ được đảm bảo sử dụng thiết bị tối tân nhất, liên tục thực hiện trên mẫu thật để nâng cao nhanh chóng tay nghề, chất lượng quá trình học. Ngoài ra, chương trình tuyển sinh khoá học Căn bản toàn diện tại Dung Trần Hair Academy còn mang đến cam kết: 

  • Lý thuyết đi đôi với thực hành
  • Giảng viên dạy trực tiếp trên model
  • Học viên thực hành trên manocanh
  • Học viên thực hành trên model
  • Cam kết không giấu nghề, đào tạo học viên đến khi thành thạo ra nghề.
  • Được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học
  • Được hoàn học phí nếu quá trình học tập không hiệu quả 

Đặc biệt nhân dịp đầu năm mới, Dung Trần Hair Academy triển khai chương trình tuyển sinh với lì xì lớn, ưu đãi lớn. Tất cả các học viên sau khi học xong đều được giới thiệu việc làm hoặc có thể làm việc tại salon với mức lương hấp dẫn. Vì vậy, những học viên yêu thích nghề tóc đừng bỏ qua cơ hội này và đăng ký ghi danh tại Dung Trần Hair Academy ngay hôm nay. 

Để biết thêm về các chương trình đào tạo, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168