Tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện – Trở thành master nghề tóc ngay hôm nay

Tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện dành cho những chủ salon tóc, thợ chính mong muốn lên làm quản lý – làm chủ hoặc các thợ phụ mong muốn lên làm thợ chính đã mở lớp ghi danh tại Dung Trần Hair Academy. Đừng chần chờ bỏ lỡ cơ hội nâng cao tay nghề, cải thiện thu nhập và vị trí, hình ảnh trong lĩnh vực tóc ngay hôm nay. 

Sơ bộ về khoá học Nâng cao toàn diện nghề tóc 

Khoá học Nâng cao toàn diện là một khóa học chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực tóc. Khóa học này dành cho những người đã có kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về nghề tóc như thợ tóc, chủ salon hoặc những người muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức để có thể cung cấp dịch vụ tóc chất lượng cao hơn cho khách hàng.

Trong khóa học nghề tóc nâng cao, học viên sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc và cách khai thác, sử dụng các công nghệ, dụng cụ, xu hướng tóc hiện đại. Bạn cũng sẽ được đào tạo về cách phân tích khách hàng, tư vấn cho khách hàng về kiểu tóc phù hợp và cách thực hiện các dịch vụ tóc khác nhau.

Tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện

Khóa học nghề tóc nâng cao thường được giảng dạy bởi các chuyên gia tóc có kinh nghiệm, bao gồm kiến thức lý thuyết và các buổi thực hành để rèn luyện tay nghề. Các học viên thường sẽ được đánh giá và nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, giúp chứng minh kỹ năng và nâng cao cơ hội việc làm trong nghề tóc.

>>>Xem thêm: Cơ sở đào tạo nghề tóc

Những lợi ích khi tham dự tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện nghề tóc 

Việc tham gia tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện không chỉ là bước bắt buộc nếu bạn muốn tiến xa trong nghề mà còn mang đến nhiều lợi ích vượt trội. Cụ thể, khoá học Nâng cao toàn diện nghề tóc tại Dung Trần sẽ mang tới những lợi ích vượt trội như: 

Nâng cao kỹ năng và kiến thức: Khi tham gia lớp học nghề tóc nâng cao, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức mới nhất, kỹ thuật tiên tiến và cách sử dụng công cụ tóc hiện đại. Các giảng viên đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng của mình và nâng cao tay nghề của mình trong lĩnh vực.

Tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện

Mở rộng cơ hội việc làm: Với các kỹ năng và kiến thức nâng cao, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm và nắm bắt được những công việc tốt hơn, có thể làm việc trong các salon tóc nổi tiếng, nhận được các dự án lớn hoặc trở thành những nhà quản lý, chủ salon uy tín.

Nâng cao sự tự tin: Các khóa học nghề tóc nâng cao giúp bạn phát triển sự tự tin trong công việc của mình. Khi bạn có kiến thức và kỹ năng tốt, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện các dịch vụ tóc cho khách hàng, đồng thời, bạn sẽ có thể thể hiện chuyên nghiệp và chất lượng công việc tốt hơn.

Mở rộng mạng lưới kết nối: Tham gia lớp học nghề tóc nâng cao cũng giúp học viên mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành nghề tóc. Bạn sẽ gặp được nhiều giảng viên và học viên khác, có thể học hỏi được nhiều kiến thức mới, tạo ra mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực tóc và có thể giới thiệu bạn đến với các cơ hội việc làm mới.

Tạo ra các cơ hội kinh doanh: Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh riêng trong lĩnh vực tóc thì việc tham gia khóa học nghề tóc nâng cao còn giúp bạn có thể học được các kỹ năng quản lý, kỹ năng chăm sóc khách hàng… Từ đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, góp phần nâng cao thu nhập cho bản thân. 

Tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện

Thông tin chi tiết về khoá học Nâng cao toàn diện nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy 

Hiện nay tại Dung Trần Hair Academy, chương trình tuyển sinh khoá học Nâng cao toàn diện và đào tạo nghề tóc tại Hà Nội liên tục được tổ chức. Với giáo trình được thiết kế độc quyền, giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, học viên sẽ được trao dồi kiến thức, nâng cao tay nghề một cách bài bản nhất. 

Nội dung cơ bản chính của khoá học Nâng cao toàn diện bao gồm:

  • Nâng cao toàn diện: 2 tháng 
  • Cắt uốn thiết kế: 12 buổi 
  • Cắt thiết kế và phối màu theo bảng chữ cái: 12 buổi
  • Màu toán học căn bản và hottrend: 12 buổi . 

Để biết thêm về các chương trình đào tạo, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168