Hướng nghiệp làm tóc giúp đỡ các bạn trẻ chạm đến ước mơ

Hướng nghiệp làm tóc là một trong những định hướng nghề nghiệp thực tế và đem lại nhiều công việc ổn định nhất cho các bạn trẻ trong thời điểm hiện tại. Cùng tìm hiểu về nghề tạo mẫu tóc trong bài viết sau nhé!

Tìm thấy đam mê và cơ hội nghề nghiệp nhờ hướng nghiệp làm tóc

Hiện nay, nghề làm tóc là một trong những công việc đem lại thu nhập ổn định. Với những thợ tóc giỏi thì thu nhập của họ khiến nhiều người phải mơ ước. Không phải tự nhiên mà ngành tạo mẫu tóc lại luôn giữ được vị thế vàng, là một trong những nghề nghiệp được yêu thích và theo đuổi nhiều nhất.

hướng nghiệp làm tóc

Hướng nghiệp làm tóc

Hướng nghiệp tóc có thể nói đã giúp đỡ rất nhiều người có được công việc ổn định, thu nhập tốt cũng như theo đuổi được đam mê với ngành nghề có tính cạnh tranh cao này. Nghề tạo mẫu tóc yêu cầu bạn chăm chỉ, cẩn thận và khéo léo, cộng thêm kiến thức cần thiết để tư vấn cho khách hàng. Nếu không được hướng nghiệp làm tóc và thực hành bài bản thì bạn khó có thể theo được nghề này.

Hướng nghiệp làm tóc tạo ra những trung tâm đào tạo nghề tạo mẫu tóc cho các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết, muốn làm nghề đến theo học. Nghề tạo mẫu tóc là một nghề không đơn giản. Người tạo mẫu tóc muốn thành công cần phải được các chuyên gia hướng dẫn trực tiếp, “cầm tay chỉ việc”, được thực hành nhiều lần trên các ma nơ canh, trên người mẫu thật… Bạn không thể tự học mà cần phải theo học tại các trung tâm đào tạo nghề cắt tóc uy tín.

Dung Trần Hair Academy – Trung tâm hướng nghiệp làm tóc uy tín hàng đầu tại Việt Nam

17 năm kinh nghiệm trong nghề cùng 10 năm kinh nghiệm đào tạo giúp CEO Dung Trần – Giám đốc học viện Dung Trần Hair Academy gây dựng được một trung tâm hướng nghiệp làm tóc lớn mạnh, là địa chỉ uy tín dành cho những ai đang muốn theo đuổi nghề tạo mẫu tóc.

hướng nghiệp làm tóc

CEO Dung Trần trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên

Tại học viện Dung Trần Hair Academy, các học viên được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học. Học viện bao học làm tốt, nếu không tốt sẽ hoàn lại 100% học phí lại cho bạn.

Quy trình đào tạo nghề tại Dung Trần Hair Academy gồm các hoạt động như dạy lý thuyết trực tiếp, dạy trên model, kiểm tra lý thuyết từng bài học, kiểm tra học viên thực hành trên ma nơ canh hoặc model. Tất cả học viên đều được “cầm tay chỉ việc”, liên tục thực hành các kỹ năng sao cho nhuần nhuyễn. Kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào tay nghề của mình và đã đủ điều kiện làm việc tại các salon cũng như mở tiệm cắt tóc cho riêng mình.

hướng nghiệp làm tóc

Trưc tiếp thực hành tạo mẫu tóc trên ma nơ canh

Hiện tại, Dung Trần Academy có rất nhiều khóa đào tạo nghề cho bạn lựa chọn. Khóa cơ bản bao gồm khóa Căn bản toàn diện (4 tháng), Căn bản toàn diện cho người biết nghề (2 tháng) và Cắt căn bản (1 tháng). Khóa nâng cao gồm Nâng cao toàn diện (2 tháng), Cắt uốn thiết kế (12 buổi), Cắt thiết kế và phối màu theo bảng chữ cái (12 buổi), Màu toán học căn bản và hot trend (12 buổi).

>> Đào tạo nghề uy tín – Nền tảng vững chắc để theo đuổi đam mê

>> Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc – Đối tượng nào phù hợp?

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia các khóa học của trung tâm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN
Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168