Khoá học căn bản toàn diện dành cho những đối tượng nào?

Nếu bạn yêu thích nghề tóc và đang muốn tìm cho mình một khóa học căn bản toàn diện để theo học nghề tóc thì Dung Trần Hair Academy là một địa chỉ hoàn hảo dành cho bạn.

Khóa học tóc căn bản toàn diện tại Dung Trần Hair Academy có gì nổi bật?

Kiến thức tóc căn bản là nền tảng để mở rộng, phát triển các kỹ năng cắt tóc nâng cao tốt hơn, từ đó sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề, tăng khả năng cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng. Nghề nào cũng vậy, để học cắt tóc nhanh nhất thì phải nắm chắc kiến thức cơ bản trước thì mới có thể học nâng cao một cách tốt nhất, nhanh nhất. Với mỗi mảng kiến thức có những điểm lưu ý và bài học riêng, do đó không thể xem thường cấp độ học cắt tóc nào.

Học nghề tóc căn bản không thể bỏ qua các bài làm quen về dụng cụ cắt tóc, cách sử dụng dụng cụ, tư thế đứng chuẩn khi cắt tóc. Nếu bước bắt đầu đã đúng chuẩn sẽ giúp bạn sẵn sàng tiếp thu và thực hành tốt các bài tập tiếp. Tiếp đến nắm chắc kiến thức về tầng lớp tóc, trình tự cắt tóc, góc độ điểm đường mặt,  phân mảng tóc và thực hành cắt tóc với các kiểu tóc thịnh hành. Đi theo trình tự này là cách học cắt tóc nhanh nhất với bộ môn tóc cơ bản.

Đào tạo nghề Hà Nội: Kinh nghiệm chọn trường, chọn trung tâm uy tín khi theo học nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

Đến với Khóa đào tạo căn bản toàn diện của Dung Trần Hair Academy, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cầm kéo, chia tóc – góc độ cắt tóc, các bài học cắt tóc nam – nữ với các kiểu tóc phổ biến nhất hiện nay. Với sự giảng dạy trực tiếp của các Hair Stylist chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắn chắn sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc để trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trong tương lai.

Không chỉ giúp bạn nắm bắt về mặt kỹ thuật, khóa học này còn tạo nhiều cơ hội để bạn thực hành nhiều hơn, bao gồm các buổi ngoại khóa nhằm nâng cao tay nghề cho học viên. Toàn bộ chương trình học được xây dựng sát sao với thực thế, kèm theo các buổi kiểm tra và đánh giá của giảng viên trong mỗi giai đoạn để nắm rõ năng lực và hỗ trợ cho từng học viên.

Sau khi học cắt tóc xong, học viên sẽ tiếp tục với các bài học uốn – duỗi – nhuộm cơ bản. Tại đây, học viên sẽ được giảng viên giới thiệu từ những kiến thức cơ bản nhất như cách phân biệt chất tóc của khách, dụng cụ thực hiện, cách phân biệt từng loại thuốc và pha thuốc dựa trên mỗi nền tóc khác nhau. Ngoài ra, học viên cũng được học về cách đón tiếp và tư vấn khách tựa như trong thực tế.

Nghề tạo mẫu tóc

Khóa học căn bản toàn diện sẽ được phụ trách giảng dạy bởi các nhà tạo mẫu có tay nghề cao, từ đó đem đến cho học viên các “mẹo” hay từ kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, để làm sao học viên có thể đạt được thành quả chuẩn nhất, ít “tạch” nhất. Bên cạnh đó, học viên còn được học về các kỹ thuật đang hot nhất hiện nay như uốn lạnh, uốn setting, duỗi tóc trên nền tóc tẩy, kỹ thuật nhuộm trên các nền tóc hay nhuộm phối màu,..

Những đối tượng nào nên tham gia Khóa học căn bản toàn diện?

Khóa học căn bản toàn diện được CEO Dung Trần xây dựng dựa trên những kỹ năng thực tế cần thiết nhất của một người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nghề làm tóc có khó không, vì việc của bạn là chăm chỉ và rèn luyện, còn lại sẽ được đội ngũ giảng viên hướng dẫn tận tình, theo sát để bạn có được sự thay đổi nâng cấp tay nghề qua từng ngày.

dạy cắt tóc học phí giá rẻ

Khóa học này sẽ giúp bạn tiếp cận được với những kiến thức và kỹ năng nền tảng của nghề tóc, đánh thức năng khiếu và phát triển niềm đam mê trong bạn. Đối tượng thích hợp:

  • Dành cho những ai chưa biết gì về nghề tóc muốn bắt đầu học nghề
  • Dành cho những ai có đam mê, hứng thú với nghề tóc
  • Người có mong muốn trở thành chuyên viên ngành tóc, hay mở tiệm làm chủ kinh doanh trong tương lai
  • Những bạn Học sinh – Sinh viên, người trẻ đang tìm định hướng phát triển nghề nghiệp, dễ xin việc làm, có thu nhập tốt
  • Người đang đi làm, người nội trợ… muốn thay đổi công việc và cải thiện cuộc sống

Chỉ cần bạn có đam mê và kiên trì theo đuổi thì bạn sẽ nhanh chóng thành thạo nghề rút ngắn thời gian học và có thể đi làm luôn sau vài tháng học tập. Dung Trần Hair Academy chuẩn bị khai giảng Khóa học căn bản toàn diện với nhiều ưu đãi, hãy đăng ký ngay bằng cách liên hệ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0972265168 – 0973265168

Fanpage: Dung Trần Hair Academy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168