CEO Dung Trần – Người phụ nữ bản lĩnh trong nghề tóc

CEO Dung Trần là một trong những cái tên nổi bật trong ngành tóc hiện nay. Với bản lĩnh và sự kiên trì của mình, chị đã dành cho mình những thành quả và thành tích ấn tượng trong thị trường làm tóc hiện nay.

Thành công với nghề tóc nhờ đam mê

Từ khi còn rất trẻ, CEO Dung Trần đã luôn thúc giục bản thân phải tìm ra con đường phát triển sự nghiệp của riêng mình. Vốn dĩ có niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm tóc, chị đã quyết tâm đi theo con đường “làm đẹp cho đời” và dần dần xây dựng được một cơ ngơi đồ sộ như ngày nay. 

CEO Dung Trần - Người phụ nữ bản lĩnh trong nghề tóc

Xuất phát điểm là một người không biết chút gì về tóc, CEO Dung Trần kiên trì, tỉ mẩn qua nhiều năm học và làm nghề. Chặng đường đó với chị quả thật có nhiều gian nan và trắc trở. Không quan ngại về khoảng cách địa lý, chị dành cho mình một khoảng thời gian dài để học hỏi những kiến thức chuyên môn và kỹ thuật hiện đại từ ngành tóc khắp nơi trên thế giới. Một số quốc gia có thể kể tên như Ý, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ai Cập, Thượng Hải, Singapore…

Không chỉ chú tâm vào việc học hỏi, kỹ năng của chị được trau dồi đáng kể nhờ quá trình hành nghề trên thực tế. Những chuyến đi bôn ba tại các nước tạo cho chị một khả năng đón đầu xu hướng tóc rất nhanh nhạy. Đến nay, chị Dung đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Chị đã từng làm tóc cho nhiều người nổi tiếng hoạt động trong giới showbiz. Không chỉ vậy, Dung Trần Hair Academy còn là nơi chị đào tạo các học viên có đam mê với nghề tóc từ khắp mọi miền tổ quốc. Sự tín nhiệm của quý khách hàng và các học viên là phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của CEO Dung Trần trong sự nghiệp của mình. 

CEO Dung Trần - Người phụ nữ bản lĩnh trong nghề tóc

Thành tích đáng nể của CEO Dung Trần

Trước khi trở thành chủ sở hữu của một học viện tóc nổi tiếng nhất nhì Hà Thành, CEO Dung Trần khiến người ta chú ý bởi hàng loạt thành tích ấn tượng. Tài năng của chị được thể hiện đôi nét qua những cuộc thi lớn nhỏ mình từng tham gia. Nhiệt huyết của tuổi trẻ đã giúp chị để lại ấn tượng sâu sắc bằng những hoạt động và giải thưởng đáng nể:

 • Nhận cúp vàng nhà sư phạm giỏi 2014
 • Nhận cúp vàng Ngôi sao của năm 2015
 • Nhận cúp vàng thương hiệu vàng năm 2018
 • Phó chủ tịch clb tóc và cuộc sống
 • Trưởng ban đào tạo ban thiết kế TMT
 • Tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện

CEO Dung Trần - Người phụ nữ bản lĩnh trong nghề tóc

Mặc dù sở hữu nhiều thành tích trong lĩnh vực chăm sóc tóc, CEO Dung Trần vẫn luôn quan niệm rằng bằng cấp không thể hiện được tất cả trình độ của mình. Một người làm nghề có thực lực tốt sẽ được thể hiện qua quá trình làm việc, các kỹ năng làm tóc và sự tin tưởng của khách hàng. Chị Dung đã chứng minh điều đó một cách đầy thuyết phục qua kinh nghiệm làm việc trong ngành của mình:

 • 17 năm kinh nghiệm trong nghề
 • 10 năm làm đào tạo – Có hơn 30 nghìn học viên trên toàn quốc và quốc tế
 • Giám khảo chấm thi ASIAN BEAUTY competition tại Hạ Môn Trung Quốc lần 1
 • Tổng trưởng Giám khảo chấm thi ASIAN BEAUTY competition tại Hạ Môn Trung Quốc lần 2
 • Tổng trưởng giám khảo chấm thi năm 2014 tại Hải Phòng
 • Tổng trưởng GIÁM KHẢO VNBA – BEAUTY – AWARDS 2020
 • Giám khảo chấm thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam năm 2017
 • Giám khảo chấm thi Hair Idol năm 2017
 • Giám khảo chấm thi Hội thẩm Mỹ VIỆT NAM Năm 2017
 • Giám khảo chấm thi Hair Idol năm 2020

Chưa dừng ở đó, chị Dung còn là một người kinh doanh giỏi, một giảng viên tận tụy tại Dung Trần Hair Academy, nơi thu hút nhiều người theo học làm tóc hiện nay. Mặc cho những thành công ở thời điểm hiện tại, CEO Dung Trần vẫn luôn cố gắng hết mực để làm hài lòng các khách hàng của mình.

CEO Dung Trần - Người phụ nữ bản lĩnh trong nghề tóc

Đào tạo nghề – Lựa chọn ngay Dung Trần Hair Academy

Dung Trần Hair Academy chuyên đào tạo về nghề tóc uy tín tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo nghề và các gói làm tóc, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo các địa chỉ dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168