Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội: Gợi ý địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp nhất

Chắc hẳn với những ai đang mong muốn theo đuổi nghề tóc, việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp, uy tín luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Vậy với các học viên tại muốn học nghề tóc tại Hà Nội, địa chỉ nào đáng để “chọn mặt gửi vàng”?

Để biết câu trả lời, mời bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

Vì sao rất nhiều học viên mong muốn theo học nghề tóc tại Hà Nội?

Hiện nay ở hầu hết các tỉnh thành, địa phương đều có những cơ sở đào tạo nghề tóc. Tuy nhiên, rất nhiều học viên đều mong muốn tìm đến một nơi đào tạo nghề tóc và học nghề tóc tại Hà Nội để theo học. Sở dĩ rất nhiều học viên mong muốn theo học nghề tóc tại Hà Nội là bởi: 

Đa dạng các cơ sở đào tạo: Tại Hà Nội, có rất nhiều trường, trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín và chất lượng. Do đó, các học viên có thể dễ dàng lựa chọn một nơi theo học phù hợp với các tiêu chí đặt ra như chuyên môn giảng dạy, chi phí học tập, cơ hội nghề nghiệp… 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: Hầu hết các địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực này. Ngoài kiến thức chuyên môn, giảng viên còn có kinh nghiệm thực tiễn, giúp học viên hiểu rõ hơn về thị trường và có thể tự tin hơn khi tham gia vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội

Cơ sở vật chất hiện đại: So với ở các tỉnh thành, nơi đào tạo nghề tóc tại Hà Nội thường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hoá chất máy móc mới nhất. Nhờ vậy mà học viên có được cơ hội tiếp xúc, làm quen, học tập, thực hành tốt nhất trước khi bước vào nghề.

Các khóa học thực hành đa dạng: Các địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Nội thường có các khóa học thực hành đa dạng, từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp học viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình như cắt tóc, nhuộm tóc, uốn tóc, tạo kiểu tóc, chăm sóc tóc… Nhờ vậy mà học viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, không bị bỡ ngỡ, không gặp khó khăn so với chỉ học lý thuyết. 

Cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp: Với việc học nghề tóc tại Hà Nội, học viên có cơ hội rất lớn để tiếp cận với các doanh nghiệp, salon tóc và các tổ chức thẩm mỹ. Đây là những nơi có nhu cầu tuyển dụng người có kỹ năng chuyên môn tốt để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng là thành phố lớn với nhiều hoạt động kinh doanh và giải trí, mở ra cơ hội cho học viên làm cao hơn so với ở tỉnh lẻ hoặc các vùng nông thôn.

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội: Gợi ý địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cho mọi học viên 

Để có thể tìm đúng trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp, các học viên sẽ phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những tiêu chí phổ biến, dễ lựa chọn nhất có thể kể đến như chất lượng đào tạo, phản hồi từ những học viên cũ, thời gian đào tạo, chi phí đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau tốt nghiệp…

Với những yêu cầu cụ thể như trên, Dung Trần Hair Academy tự hào là trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội uy tín, là nơi chắp cánh ước mơ cho mọi học viên yêu và muốn theo đuổi nghề tóc. Trong suốt hơn 10 năm qua, tại địa chỉ 94 Ngọc Khánh – Ba Đình, Dung Trần Hair Academy đã giảng dạy, đào tạo tay nghề cho hàng ngàn học viên tới từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cũng từ đây, rất nhiều thợ làm tóc giỏi, cây kéo vàng đã được biết đến, mang lại tự hào cho nghề tóc nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. 

Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội

Lựa chọn theo học nghề tóc tại trung tâm dạy nghề tóc Dung Trần Hair Academy, các học viên sẽ được các giảng viên, chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tóc trực tiếp đứng lớp, giảng dạy. Dù là học viên mới bắt đầu với những khoá cơ bản hay những người đã làm nghề muốn nâng cao kiến thức, Dung Trần Hair Academy cũng đều có những lớp học phù hợp. 

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất tại Dung Trần Hair Academy cũng là một điểm cộng mà không phải trung tâm đào tạo nghề tóc tại Hà Nội nào cũng có được. Cụ thể, những trang bị tại Dung Trần Hair Academy đều là những thiết bị hiện đại nhất, hoá chất làm tóc chất lượng nhất và nguồn mẫu thật liên tục được tuyển chọn. Điều này giúp học viên có những bài học thực hành chân thực, hiệu quả, đảm bảo học viên có thể làm việc luôn sau khi tốt nghiệp. 

Cùng với đó, Dung Trần Hair Academy cũng xây dựng chính sách học phí phù hợp, có nhiều hỗ trợ, ưu đãi cho các học viên. Nhờ vậy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm học tập, phát triển nghề nghiệp. 

Sau khi tham gia các lớp học nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy, học viên có thể lựa chọn nhiều hướng đi khác nhau như học tiếp chương trình nâng cao, mở salon tóc cho riêng mình, làm việc tại các salon tóc hoặc làm việc trực tiếp tại Dung Trần Hair Academy. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo nghề tại Dung Trần Hair Academy, quý học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168