Trung tâm dạy nghề tóc chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm trung tâm dạy nghề tóc của người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ đang ngày càng tăng cao. Tại Hà Nội, bạn có thể chọn học nghề tại các học viện chuyên về tóc, các hair salon vừa học vừa làm hoặc Dung Trần Hair Academy. Đây là một trong những đơn vị số 1 về đào tạo nghề tóc. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Trung tâm dạy nghề tóc là gì?

Khi đời sống của con người được nâng cao hơn, người ta càng chú trọng tới việc làm đẹp, ăn diện. Làm tóc, chăm sóc tóc, phục hồi tóc, tạo kiểu… là sự lựa chọn của số đông phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, nghề tóc ngày càng phát triển, thu hút đông đảo bạn trẻ lựa chọn. Theo đó, các trung tâm dạy nghề tóc cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả mọi người. 

Trung tâm dạy nghề tóc được hiểu là một đơn vị chuyên nhận đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Học viên đăng ký theo học sẽ được làm quen với các kiến thức tóc đến thực hành các vấn đề liên quan về tạo kiểu, cắt, uốn, nhuộm, hấp, phục hồi tóc… Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo rõ ràng. Đây cũng là cơ sở để các bạn có thể tìm kiếm công việc trong lĩnh vực thẩm mỹ về tóc tại Việt Nam hay nước ngoài. 

Tại sao nên lựa chọn học nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy?

Thấu hiểu mong muốn được học tập chuyên nghiệp về nghề tóc, Dung Trần Hair Academy đã ra đời bởi chuyên gia hàng đầu về tóc CEO Dung Trần. Được thành lập nhiều năm nay, học viện đào tạo tóc Dung Trần đã trở thành cái tên nổi tiếng trong giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hàng ngàn học viên trên cả nước. Tại sao lại như vậy? Bạn có thể điểm qua một số lý do cơ bản sau đây:

Thứ nhất, trung tâm dạy nghề tóc được thành lập bởi một chuyên gia, nhà tạo mẫu và phục hồi tóc nổi tiếng Dung Trần. Chị Dung Trần đã có hàng chục năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực tóc ở các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vì vậy, CEO Dung Trần có đầy đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề để giúp các học viên làm chủ nghề tóc khi tham gia đào tạo tại Dung Trần Hair Academy. 

Trung tâm dạy nghề tóc chất lượng tại Hà Nội

Thứ hai, Dung Trần Hair Academy chia các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy, người lao động có thể lựa chọn các khoá học theo nhu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. Điều này cũng giúp họ định hướng và phát triển nghề tóc theo đúng lộ trình tốt nhất và đạt kết quả nhất. 

Thứ ba, nhắc đến đào tạo nghề tóc, Dung Trần Hair Academy có khả năng cung cấp cho bạn một lượng lớn các kiến thức về tóc, thực hành trên maracanh và thực hành trực tiếp trên model, đảm bảo bạn có thể nâng cao tay nghề trong thời gian sớm nhất. 

Thứ tư, mức học phí cho các khoá đào tạo tóc tại Dung Trần Hair Academy khá phải chăng so với thị trường.

Thứ năm, khi theo học tại trung tâm dạy nghề tóc Dung Trần Hair Academy, bạn cũng có cơ hội được tuyển vào làm việc tại hệ thống Hair Salon tóc Dung Trần hoặc dễ dàng ứng tuyển tại các salon tóc nổi tiếng trên cả nước. 

Trung tâm dạy nghề tóc chất lượng tại Hà Nội

Với những lợi thế trên, Dung Trần Hair Academy chính là sự lựa chọn tuyệt vời của các bạn trẻ. 

Đào tạo nghề tóc: Chọn ngay Dung Trần Hair Academy 

Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín chuyên nghiệp – Chắp cánh đam mê

Đào tạo nghề là gì? Có thể học nghề làm tóc ở đâu?

Liên hệ theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé! 

Dung Trần Hair Academy
NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN
Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN
Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168