Giảng viên Dung Trần: 2 thập kỷ cùng đam mê nghề tóc

Trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, việc tạo ra nét đẹp tự nhiên và quyến rũ luôn là một nhiệm vụ quan trọng. Và một trong những người nghệ sĩ tóc hàng đầu trong lĩnh vực này là Giảng viên Dung Trần – một người nắm giữ bí quyết tạo nên vẻ đẹp từ mái tóc trong suốt hai thập kỷ qua. 

Vài nét về giảng viên Dung Trần 

Dung Trần là một chuyên gia tóc hàng đầu, chuyên về việc thiết kế, phục hồi và quản lý chăm sóc tóc từ cơ bản đến chuyên sâu. Hiện nay, chị cũng là CEO của Dung Trần Hair Academy, một trường đào tạo nghề tóc nổi tiếng. Để đạt được vị thế hiện tại, Dung Trần đã trải qua một hành trình đầy thách thức và khắc nghiệt. Chị là một phụ nữ mạnh mẽ, đam mê nghề tóc và dám hy sinh vì tình yêu đối với nghề này.

Trên suốt hành trình học tập và giảng dạy của mình, giảng viên Dung Trần đã dành nhiều thời gian để tham gia vào các khoá học đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia hàng đầu về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Ý, Anh, Ai Cập và Singapore. Tại đây, chị đã tiếp cận kiến thức chuyên sâu về tóc, các vấn đề liên quan đến tóc, và cách khắc phục chúng. Chị cũng có cơ hội làm việc tại nhiều salon tóc lớn, tích lũy thêm hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Từ những kiến thức và kỹ năng này, chị đã chia sẻ kiến thức và đam mê của mình với những người trẻ đam mê nghề tóc.

Giảng viên Dung Trần

Dung Trần và hành trình cùng Dung Trần Hair Academy 

Theo những chia sẻ từ Giảng viên Dung Trần, vào khoảng những năm 2004 – 2005, thời điểm mà ngành làm đẹp tóc ở Việt Nam mới bắt đầu “nở rộ” với xu hướng uốn tóc, nghề tóc bắt đầu thu hút nhiều sự quan tâm. Đó chính là lúc Dung Trần đã thấu hiểu tầm quan trọng của việc phát triển ngành nghề này và đã nảy sinh ý định tạo ra một cơ sở đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp, phục vụ học viên trên khắp cả nước và cung cấp kiến thức chất lượng cho các salon tóc chuyên nghiệp.

Giảng viên Dung Trần

Dung Trần Hair Academy và salon tóc Dung Trần đã không ngừng phát triển và cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo và làm tóc chuyên nghiệp dành cho khách hàng trên toàn quốc. Nhờ tầm quan trọng của sứ mệnh này, tên tuổi Dung Trần Hair Academy đã ngày càng được biết đến rộng rãi. Các khách hàng và học viên đã gửi về những đánh giá tích cực về cách mà học viện này cung cấp kiến thức và chất lượng dịch vụ tóc.

Salon tóc Dung Trần cung cấp một loạt các dịch vụ, từ cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, tạo kiểu tóc đến chăm sóc và phục hồi tóc. Đối với Dung Trần Hair Academy, giảng viên Dung Trần chủ trì trực tiếp trong việc giảng dạy, cung cấp các khóa đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về lĩnh vực tóc.

Những định hướng tương lai 

Giảng viên Dung Trần và Dung Trần Hair Academy đã và đang là một trong những trung tâm đào tạo nghề tóc hàng đầu tại Việt Nam. Trong tương lai, Dung Trần Hair Academy đặt ra mục tiêu phấn đấu và định hình hình ảnh một trung tâm đào tạo tóc xuất sắc hơn nữa.

Mở thêm nhiều cơ sở

Trong tương lai, Dung Trần Hair Academy sẽ mở rộng mạng lưới cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Mục tiêu là mang đến cơ hội học tập và đào tạo chuyên sâu về nghề tóc cho càng nhiều học viên trên mọi miền đất nước. Điều này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng ngành làm đẹp tóc tại Việt Nam.

Thu hút nhiều học viên tài năng

Dung Trần Hair Academy luôn sẵn sàng đón nhận những học viên tài năng và đam mê nghề tóc. Trong tương lai, trường sẽ tiếp tục thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho càng nhiều người trẻ muốn theo đuổi nghề tóc, giúp họ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Các chương trình học đa dạng và phong phú sẽ giúp học viên phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Giảng viên Dung Trần

Không ngừng đổi mới

Dung Trần Hair Academy cam kết không ngừng đổi mới và cập nhật kiến thức theo xu hướng mới nhất trong ngành làm đẹp tóc. Trường sẽ liên tục cung cấp các khóa học và buổi tập huấn để giảng viên và học viên cùng thấu hiểu về những tiến bộ và xu hướng mới nhất trong nghề tóc. Điều này sẽ giúp học viên luôn nắm bắt cơ hội và thành công trong ngành.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dung Trần Hair Academy. Trong tương lai, trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện học tập tốt nhất và đảm bảo rằng học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng đầy đủ để tự tin trong nghề tóc. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo sự phục vụ tận tâm và chất lượng khi đến các salon tóc thuộc hệ thống Dung Trần.

Giảng viên Dung Trần và Dung Trần Hair Academy hướng tới tương lai với niềm tự hào, cam kết không ngừng phát triển, truyền đạt kiến thức và nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành làm đẹp tóc tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về giảng viên Dung Trần và Dung Trần Hair, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ:

Hà Nội: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN 

Tp Hồ Chí Minh: 40 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168