Khoá học thiết kế tạo mẫu tóc – Liên tục tuyển sinh tại Dung Trần Hair Academy

Tạo hình vẻ đẹp của mỗi người có thể khác nhau song điểm nhấn là mái tóc thì luôn đóng vai trò quan trọng như nhau. Để có được điều này thì việc tìm kiếm một nhà thiết kế, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là điều cần thiết. 

Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp và khao khát mang tới “góc con người” cá tính, khác biệt cho khách hàng thân yêu, hãy tham gia ngay vào khoá học thiết kế tạo mẫu tóc tại Dung Trần Hair Academy ngay hôm nay. 

Khóa học thiết kế tạo mẫu tóc là học những gì?

Thiết kế tạo mẫu tóc là quá trình sáng tạo và thay đổi mái tóc để tạo nên một diện mạo mới, phù hợp với phong cách và cá tính của mỗi người. Hoạt động này thường được thực hiện bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với quy trình bao gồm việc cắt, nhuộm, uốn, ép và tạo kiểu tóc, tạo ra một hình dạng và họa tiết độc đáo.

Thiết kế tạo mẫu tóc

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc, bạn cần phải tham gia khóa học thiết kế tạo mẫu với các bài học, chương trình đào tạo cụ thể như sau:

Cắt và tạo kiểu tóc: Trong khoá học, các giảng viên sẽ đào tạo về những kỹ thuật cắt tóc cơ bản và nâng cao, bao gồm cắt ngắn, cắt dài, cắt tạo kiểu và cắt theo hình dạng. Học viên sẽ được học cách sử dụng các công cụ như kéo, dao cắt, máy cắt tóc và máy tạo kiểu để tạo ra các kiểu tóc đa dạng, phù hợp theo từng khách hàng. 

Nhuộm và tạo màu tóc: Chương trình đào tạo tóc này cũng sẽ mang tới các bài học, kiến thức về các kỹ thuật nhuộm và tạo màu tóc. Bạn sẽ học cách chọn màu sắc phù hợp, sử dụng các sản phẩm nhuộm và pha trộn màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về các kỹ thuật tạo hiệu ứng màu như balayage, ombre, highlights, lowlights…

Thị trường và xu hướng: Không chỉ cung cấp kiến thức về nghề tóc đơn thuần, khoá học còn mang đến cho các học viên cái nhìn tổng quan về thị trường tạo mẫu tóc và các xu hướng mới nhất. Học viên theo học sẽ được cập nhật về các kiểu tóc, xu hướng, phòng cách…  để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế tạo mẫu tóc

Tiêu chí giúp chọn đúng nơi đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp 

Mặc dù có rất nhiều địa chỉ đào tạo nghề tóc được mở ra song không phải trung tâm nào cũng đảm bảo mang tới khoá học làm tóc chuyên nghiệp, chất lượng. Vì vậy trước khi ghi danh theo học, bạn cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc cẩn trọng. 

Dưới đây là những tiêu chí giúp các học viên có nhu cầu chọn đúng nơi đào tạo thiết kế tạo mẫu tóc uy tín. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Khi tìm hiểu về trung tâm đào tạo nghề tóc, hãy ưu tiên tìm hiểu về đội ngũ giảng viên của trường hoặc cơ sở đào tạo. Bạn cần xem xét họ có kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu về lĩnh vực này hay không để đảm bảo được chất lượng đào tạo. Theo đó, các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ có khả năng chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và các bí quyết tạo mẫu tóc đáng giá mà không phải nơi nào cũng có được. 

Thiết kế tạo mẫu tóc

Nội dung khóa học và chương trình đào tạo: Căn cứ theo mục tiêu học học, học viên hãy xem xét nội dung khóa học và chương trình đào tạo có phù hợp với bạn hay không. Theo đó, các bài học thiết kế tạo mẫu tóc cần đảm bảo cả lý thuyết và thực hành, từ đó giúp bạn hiểu rõ về các kỹ thuật và cách áp dụng chúng trong thực tế.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Một nơi đào tạo tốt là nơi có đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để thực hành. Các dụng cụ, sản phẩm và thiết bị tạo mẫu tóc nên được cung cấp đầy đủ để bạn có thể rèn kỹ năng một cách tốt nhất.

Cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp: Những trung tâm dạy nghề tóc uy tín thường mang tới cơ hội thực tập chuyên sâu, việc làm rộng mở sau tốt nghiệp. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu, hỏi trước về điều kiện này trước khi bắt đầu đăng ký khoá học. 

Tìm kiếm khoá học thiết kế tạo mẫu tóc – Đến ngay Dung Trần Hair Academy 

Thiết kế tạo mẫu tóc

Là trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín, chuyên nghiệp, Dung Trần Hair Academy hiện đang mang tới đa dạng các khoá thiết kế tạo mẫu tóc cho học viên lựa chọn. Cụ thể, các học viên có thể ghi danh và theo học Khoá học nghề thiết kế tạo mẫu tóc; Khoá học tạo mẫu tóc toàn diện; Khoá học cắt uốn thiết kế… 

Tất cả các khoá học nghề tóc tại Dung Trần Hair Academy đều được biên soạn với giáo trình bài bản chuyển nghiệp, được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, trang thiết bị công nghệ tối tân, Dung Trần Hair Academy cam kết học viên sẽ được học và hành theo chuẩn quốc tế, sẵn sàng cho bước phát triển nghề nghiệp trong tương lai. 

Đặc biệt, các khoá học đào tạo nghề tóc của Dung Trần Hair Academy liên tục được mở với hình thức đào tạo trực tiếp hoặc online. Quý học viên quan tâm và cần được tư vấn thêm về chương trình học tập, vui lòng liên hệ với Dung Trần Hair Academy theo địa chỉ:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168