Nâng cao tay nghề tóc nhờ khóa đào tạo nâng cao toàn diện của Dung Trần Academy

Dung Trần Academy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề tóc và được nhiều người biết đến. Chất lượng đào tạo từng khóa học tại đây đều được đánh giá vô cùng cao. Nhiều người cần nâng cao tay nghề tóc có thể tham khảo ngay khóa đào tạo tóc nâng cao toàn diện của Dung Trần Academy để có thể gắn bó hơn với nghề.

1. Tại sao cần nâng cao tay nghề tóc?

Nhiều thợ cắt tóc ban đầu chỉ học các thao tác cơ bản về cắt tóc đã quyết định ra nghề. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao và phức tạp của khách hàng, nếu các thợ cắt tóc vẫn giữ lối cắt cũ với những mẫu tóc cũ kỹ và nhàm chán thì điều tất yếu kéo theo chính là khách hàng sẽ không lựa chọn bạn nữa.

Học cắt tóc toàn diện
Khóa học toàn diện giúp học viên bao quát được toàn bộ kiến thức

Những người thợ cắt tóc cũng không khác nhiều so với những người làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Họ đều phải không ngừng cố gắng, đổi mới, tìm kiếm những thứ mới tốt hơn và phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng. Do đó, việc nâng cao tay nghề cắt tóc là điều tất yếu.

Điều này không chỉ giúp bạn duy trì được công việc, khách hàng và nguồn thu nhập. Việc bạn đi học thêm còn giúp bản thân bạn luôn được làm mới, luôn được vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều học viên. Bạn có thể học tập, trao đổi và thu lượm thêm kiến thức bổ ích cho mình. 

Xem thêm>>>Trung tâm đào tạo nghề tóc Dung Trần Hair Academy – Đào tạo nghề vừa học vừa làm

2. Khóa đào tạo nâng cao toàn diện của Dung Trần Academy

Đây là khóa đào tạo giúp bổ trợ thêm kiến thức cho những người muốn nâng cao tay nghề, thợ chính lên chủ, thợ phụ lên chính hoặc chủ.

Nội dung học bao gồm:

– Cắt thiết kế tóc ngắn – lỡ – dài – ứng dụng & hot trend

– Cắt uốn thiết kế ngắn – lỡ – dài  ứng dụng  & hot trend

– Uốn phục hồi tất cả mái tóc yếu nhũn ra khoẻ

– Nhuộm màu toán học căn bản và hot trend

– Ép nhanh 5-15 phút

– Uốn cụp – phồng….

– Kỹ thuật cầm kéo chuyên nghiệp

– 15 điểm trụ trên khuôn đầu để tính toán tốt hiệu ứng tóc rơi

– Sấy tạo kiểu

3. Vì sao nên chọn Dung Trần Academy để nâng cao tay nghề

Dung Trần Academy đã và đang là cái tên rất nổi bật tại thị trường đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Học viện được thành lập bởi một chuyên gia, nhà tạo mẫu và phục hồi tóc nổi tiếng – CEO Dung Trần. CEO Dung Trần đã có hàng chục năm kinh nghiệm học tập và làm việc trong lĩnh vực tóc ở các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Vì vậy, CEO Dung Trần có đầy đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề để giúp các học viên làm chủ nghề tóc khi tham gia đào tạo tại Dung Trần Hair Academy.

Lợi thế của các khoá đào tạo về nghề tóc của Dung Trần Hair Academy chính là được giảng dạy bởi CEO Dung Trần – người đã có 17 năm kinh nghiệm trong nghề tóc và hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm tóc cùng những giải thưởng đạt được, chắc chắn rằng các bạn học viên đều sẽ nhận được những kiến thức cần thiết, quan trọng. Theo học tại Dung Trần Hair Academy, các học viên không chỉ được truyền tải các kiến thức, kỹ năng làm nghề mà còn truyền lửa tình yêu nghề để các học viên có thể tự tin vững bước trên con đường chuyên nghiệp về tạo mẫu tóc của mình. 

Ngoài ra cơ sở vật chất hạ tầng của cũng được hết sức đầu tư nhằm có thể cung cấp cho các bạn học viên một môi trường học tập hiệu quả nhất. Các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình học nghề một cách tốt nhất cũng được trung tâm chuẩn bị rất đầy đủ. Nhờ vậy mà các thế hệ học trò của Dung Trần Hair Academy đều được đánh giá rất cao vì có tay nghề vững vàng.

Việc nâng cao tay nghề tóc không quá khó nếu bạn lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp và một môi trường đào tạo uy tín. Nếu bạn đang muốn “nâng cao tay nghề tóc” có thể đăng ký ngay một khóa học nâng cao toàn diện chất lượng tại Dung Trần Hair Academy.

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016 – 0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168