Tìm hiểu 5 tiêu chí cần có của trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Với những học viên muốn nâng cao tay nghề hoặc hướng tới phục vụ những khách hàng ở phân khúc trung cấp, cao cấp thì việc lựa chọn trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế là bước đầu tiên cần thực hiện. 

Vậy những tiêu chí quan trọng nào giúp các học viên xác định được trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế mà mình đang tìm kiếm, mong muốn theo học? Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này, mời bạn học theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây. 

đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Vì sao nên theo học nghề tại nơi đào tạo tóc chuẩn quốc tế? 

Mặc dù có nhiều trung tâm dạy nghề, đào tạo nghề tóc được mở ra song rất nhiều học viên hiện nay đều ưu tiên những nơi chuyên nghiệp, chương trình đào tạo tóc chuẩn quốc tế. Theo học tại những địa chỉ này, điều đầu tiên mà các học viên có được chính là được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng đào tạo. Theo đó, các trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế thường tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đào tạo; sử dụng các phương pháp và kỹ thuật tiên tiến nhất, đồng thời theo dõi các xu hướng mới nhất trong ngành. 

Ngoài ra, nơi dạy nghề tóc chuẩn quốc tế còn giúp mang lại cơ hội việc làm lớn, mạng lưới kết nối rộng cũng như liên tục cập nhật những kiến thức mới nhất, quan trọng nhất để phát triển nghề nghiệp. Điều này giúp bạn theo kịp sự phát triển của ngành và nắm bắt được những yếu tố đột phá để tạo ra những kiểu tóc sáng tạo và phù hợp với xu hướng hiện tại, từ đó có được công việc và mức thu nhập tốt hơn. 

đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Chọn trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế – Đâu là những tiêu chí cần có?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao của các học viên tóc, rất nhiều trung tâm, nơi đào tạo nghề đã được mở mới, quảng cáo các chương trình đào tạo quốc tế. Tuy nhiên trên thực tế, không phải bất kỳ trung tâm nào cũng đáp ứng được các yêu cầu giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp, chỉn chu. Do vậy mà trước khi quyết định ghi danh theo học, các học viên cần tìm hiểu rất kỹ về trung tâm, nơi đào tạo. 

Những tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo nghề tóc chuẩn quốc tế có thể kể đến bao gồm: 

Chứng chỉ và liên kết quốc tế: Chọn trung tâm đào tạo tóc có liên kết với các tổ chức quốc tế uy tín và có tầm quan trọng trong ngành làm tóc. Các tổ chức này thường đảm bảo chất lượng đào tạo và mang lại sự công nhận quốc tế cho chứng chỉ và bằng cấp mà bạn nhận được. Điều này có thể là yếu tố quan trọng khi xin việc làm trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo quốc tế: Địa chỉ đào tạo tóc chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo tuân thủ tốt nhất các tiêu chuẩn quốc tế trong tuyển sinh, giảng dạy, cấp chứng chỉ… Theo đó, chương trình nên bao gồm cả lý thuyết và thực hành, giúp bạn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia làm tóc. Trung tâm cũng là nơi cung cấp những khía cạnh chuyên sâu của nghề và cập nhật với các xu hướng và công nghệ mới nhất.

đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Giáo viên và đội ngũ người hướng dẫn: Đội ngũ giảng viên và người hướng dẫn của trung tâm nên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm trong ngành làm tóc. Đội ngũ giảng dạy cần đảm bảo có cả kỹ năng đào tạo và kỹ năng làm việc thực tế để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của họ với học viên. Thông tin về sự nghiệp và thành tích của các giảng viên có thể giúp bạn đánh giá chất lượng và sự phù hợp của trung tâm.

Cơ sở vật chất và trang bị: Khi chọn lựa nơi đào tạo chuẩn quốc tế, bạn cần chắc chắn rằng trung tâm có cơ sở vật chất và trang bị đáp ứng tiêu chuẩn cần có. Điều này bao gồm các phòng học, ghế làm tóc, gương, thiết bị điện và công cụ làm tóc phù hợp. Các sản phẩm chăm sóc tóc và mỹ phẩm cũng nên là những thương hiệu chất lượng cao và phù hợp với chuẩn quốc tế.

Mạng lưới kết nối quốc tế: Một trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế nên có mạng lưới kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành làm đẹp trên toàn thế giới. Điều này mang lại lợi ích cho học viên bằng cách tạo ra cơ hội để kết nối và mở rộng mạng lưới liên kết của họ. Các sự kiện, hội thảo và triển lãm quốc tế có thể được tổ chức hoặc tham gia bởi trung tâm, giúp học viên tiếp cận với những xu hướng và ý tưởng mới nhất trong ngành.

đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Lựa chọn trung tâm đào tạo tóc chuẩn quốc tế – Đến ngay Dung Trần Hair Academy

Dung Trần Hair Academy là trung tâm, học viện đào tạo nghề tóc nam nữ chuẩn quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tọa lạc tại địa chỉ 94 Ngọc Khánh, Dung Trần Hair Academy sở hữu không gian đào tạo đẳng cấp, hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên. 

đào tạo tóc chuẩn quốc tế

Đến với Dung Trần Hair Academy, các học viên sẽ được học tập, giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, có đầy đủ chứng chỉ bằng cấp học tập quốc tế. Bên cạnh việc học tập lý thuyết, các học viên tại Dung Trần Hair Academy cũng sẽ được thực hành thực chiến chuyên nghiệp, tiếp xúc với đa dạng khách hàng trong và ngoài nước. Đây là điều vô cùng quan trọng giúp các học viên nâng cao tay nghề, sẵn sàng làm việc tại nhiều môi trường khác nhau từ trong nước đến nước ngoài. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học tóc toàn diện, các chương trình đào tạo, giảng dạy tại Dung Trần Hair Academy, các học viên vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168