CEO Dung Trần: Chặng đường đằng sau một sự nghiệp thành công

Việc trở thành CEO trong một tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn không bao giờ dễ dàng. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiến thức và kỷ luật hà khắc.

Với những người trong lĩnh vực làm đẹp, nhất là làm đẹp về tóc, CEO Dung Trần là một cái tên không hề xa lạ. Và để có được thành công như ngày hôm nay với 2 showroom tại Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh, chặng đường của chị cũng có rất nhiều điều để kể lại. 

Bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng 

Từ khi còn ở tuổi rất trẻ, CEO Dung Trần đã luôn đặt mục tiêu cho bản thân là tìm đường riêng để phát triển sự nghiệp. Sẽ không sai khi nói rằng niềm đam mê của cô với nghề làm tóc là một nguồn sức mạnh không giới hạn. Và dưới sự dẫn dắt của đam mê đó, cô đã quyết định theo đuổi con đường “tạo ra vẻ đẹp cho cuộc sống” và bắt đầu xây dựng sự nghiệp đồ sộ như ngày nay.

Xuất phát điểm của Dung Trần không hề đơn giản. Cô bắt đầu từ một người hoàn toàn không biết gì về nghề làm tóc, nhưng với kiên nhẫn và sự tỉ mẩn, cô đã dành nhiều năm học và làm việc, trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Vượt qua chặng đường phát triển đầy thách thức này, CEO Dung Trần đã gặt hái được trái ngọt là 2 showroom, 1 học viện tóc đồ sộ, được nhiều khách hàng biết tới như ngày nay.  

CEO Dung Trần

Nhắc về những ngày tháng bắt đầu, CEO Dung Trần cho biết, cô đã chấp nhận những khó khăn và không ngại về khoảng cách địa lý; dành nhiều thời gian và tinh thần để học hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ thuật hiện đại từ ngành tóc trên toàn thế giới. Cô đã du học và công tác tại nhiều quốc gia, trong đó có Ý, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ai Cập, Thượng Hải và Singapore.

Không chỉ là việc học hỏi kiến thức, khả năng của Dung Trần đã được phát triển và đánh giá cao qua quá trình làm việc thực tế. Những chuyến đi và trải nghiệm đa dạng tại các quốc gia đã giúp cô nhạy bén và nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thời trang tóc. Hiện nay, Dung Trần đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và đã làm tóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz.

Ngoài công việc tạo mẫu tóc, Dung Trần còn đảm nhận vai trò là giảng viên tại Dung Trần Hair Academy, nơi cô chia sẻ kiến thức và kỹ năng với các học viên có đam mê với nghề tóc, đào tạo nghề cắt tóc từ khắp nơi trên khắp đất nước. Sự tín nhiệm của quý khách hàng và các học viên đã trở thành một phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ của CEO Dung Trần trong sự nghiệp của mình.

Nỗ lực cùng 2 showroom, 1 học viện và nhiều hơn nữa 

Sau thành công của Dung Trần Hair Salon và Dung Trần Hair Academy tại Hà Nội, vừa qua, Dung Trần đã mở rộng hệ thống của mình tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự phát triển này, CEO Dung Trần hy vọng sẽ tạo thuận lợi nhiều hơn nữa cho bất kỳ ai mong muốn sở hữu những mái tóc đẹp, chất cũng như tạo dựng tương lai với nghề làm tóc. 

CEO Dung Trần

Một số thành tích, giải thưởng, cống hiến nổi bật của CEO Dung Trần trong lĩnh vực làm tóc có thể kể đến như: 

  • 17 năm kinh nghiệm trong nghề
  • 10 năm làm đào tạo – Có hơn 30 nghìn học viên trên toàn quốc và quốc tế
  • Giám khảo chấm thi ASIAN BEAUTY competition tại Hạ Môn Trung Quốc lần 1
  • Tổng trưởng Giám khảo chấm thi ASIAN BEAUTY competition tại Hạ Môn Trung Quốc lần 2
  • Tổng trưởng giám khảo chấm thi năm 2014 tại Hải Phòng
  • Tổng trưởng GIÁM KHẢO VNBA – BEAUTY – AWARDS 2020
  • Giám khảo chấm thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam năm 2017
  • Giám khảo chấm thi Hair Idol năm 2017
  • Giám khảo chấm thi Hội thẩm Mỹ VIỆT NAM Năm 2017
  • Giám khảo chấm thi Hair Idol năm 2020

Trong tương lai, CEO Dung Trần cho biết, cô và các cộng sự sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới salon, học viện trên khắp cả nước. Bên canh đó, CEO Dung Trần cũng đang học hỏi, nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên biệt, phù hợp theo đặc thù của từng loại tóc, từng khách hàng. 

CEO Dung Trần

Thông tin chi tiết về CEO Dung Trần cũng như đặt lịch chăm sóc tóc, học nghề tóc… quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ:

Hà Nội: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN 

Tp Hồ Chí Minh: 40 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. 

Hotline: 0865965016-0973265168

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168