Ý nghĩa đào tạo nghề – Niềm đam mê đậm tính nhân văn

Ý nghĩa đào tạo nghề không chỉ đơn giản là giúp thỏa niềm đam mê mà còn mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho học viên.

Ý nghĩa đào tạo nghề xuất phát từ niềm đam mê

Trong cuộc sống, có lẽ điều ý nghĩa nhất là tìm ra đam mê của cuộc đời mình. Đam mê là một chuyện, làm sao để đạt được đam mê của mình lại là một chuyện khác. Với nghề tóc cũng vậy, muốn đạt chinh phục ước mơ ai cũng phải trải qua giai đoạn khó khăn, chướng ngại. Trên thực tế, rất ít người làm được điều đó.

Ý nghĩa đào tạo nghề - Niềm đam mê đậm tính nhân văn

CEO Dung Trần – giám đốc học viện Dung Trần Hair Academy, đã thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Trước kia, khi học nghề tóc còn là điều gì đó xa vời, chị đã dành cả tuổi trẻ của mình để học hỏi từ các nước có kỹ thuật tân tiến hàng đầu trong ngành tạo mẫu tóc thế giới. Chị luôn quan niệm phải học được nhiều kiến thức bổ ích để có thể đào tạo nghề cho các bạn trẻ trong nước. Đó là cách chị mang đến cơ hội được tiếp cận và tích lũy nền tảng kiến thức về tóc theo quy chuẩn quốc tế. Học viện là bệ phóng cho các bạn trẻ theo đuổi, chắp thêm đôi cánh để họ chinh phục ước mơ, sánh ngang tầm thế giới. Đó là ý nghĩa đào tạo nghề mà chị Dung luôn hướng tới. 

Ý nghĩa đào tạo nghề - Niềm đam mê đậm tính nhân văn

Để đạt được trình độ bậc thầy trong ngành tạo mẫu tóc, ai cũng phải trải qua những chương trình đào tạo nghề với thời gian dài. Hơn nữa, chi phí cho những khóa học đó thực sự tốn kém, không phải ai cũng có khả năng chi trả. Hiểu được những khó khăn đó, chị Dung nâng cao ý nghĩa đào tạo nghề bằng các khóa học của mình tại học viện với mức học phí hợp lý như những người học mong đợi.

Ý nghĩa đào tạo nghề là cánh cửa hướng đến tương lai

Một sự thật không ai có thể chối bỏ là sinh viên ra trường có tỷ lệ thất nghiệp tương đối cao. Vì vậy, việc mọi người tham gia vào các khóa đào tạo nghề là một hướng đi sáng suốt. Nhiều người có đam mê với nghề tóc nhưng chỉ làm nó dựa trên quan sát, không được học bài bản và không thực sự nghiêm túc với công việc. Trên thực tế, thỏa mãn niềm yêu thích là chưa đủ, niềm đam mê đó phải thực sự kiếm ra tiền để nuôi sống bản thân và trang trải cuộc sống. Do đó, tham gia các chương trình đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp sẽ trang bị cho bạn lượng kiến thức đầy đủ về mọi khía cạnh của ngành tóc. Với các trình độ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cùng sự giảng dạy trực tiếp từ chị Dung Trần, học viên sẽ nắm chắc những kiến thức nền tảng nhất. 

Ý nghĩa đào tạo nghề - Niềm đam mê đậm tính nhân văn

Hiện nay, trung tâm đào tạo nghề tóc của CEO Dung Trần mở các khóa học offline và online, thích hợp để cả những người có lịch trình làm việc bận rộn vào ban ngày có thể theo học bất kỳ lúc nào. Sau khi kết thúc bất kỳ khóa học nào tại trung tâm, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học để vững tay kéo, tự tin hành nghề với vai trò người tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Nhờ các khóa học này, cơ hội việc làm rộng mở, mang đến niềm tin về tương lai hạnh phúc cho những người đam mê nghề tóc. 

>>Xem thêm: Đào tạo nghề tóc tại Hà Nội từ cơ bản đến chuyên sâu 

>>Xem thêm: Giảng viên Dung Trần – thế hệ tiên phong đào tạo nghề tóc tại Việt Nam

Để tìm hiểu về các khóa học của trung tâm, quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Dung Trần Hair Academy

NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Địa chỉ: 94 Ngọc Khánh – Giảng Võ – Ba Đình HN

Hotline: 0865965016-0973265168

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973265168